Menu Menu

Hotline tư vấn

0982012890

Dịch vụ backlink

Dịch vụ backlink chất lượng cao

Chào mừng bạn đã đến với Backlink TOP – nơi cung cấp & bán dịch vụ Backlink chất lượng nhất hiện nay. Seo TOP Google nhanh và bền vững nhất khi sở hữu hệ thống Backlink chất lượng cao.

Dịch vụ backlink top

Backlink là gì? Tại sao website nên có backlink?

Chào bạn, Có lẽ bất kể ai làm SEO đều nghe tới cụm từ: “Content is King, Backlink is Queen”. Trong làm SEO, ngoài yếu tố nội dung là quan trọng thì backlink cũng là yếu tố không thể thiếu được.

Backlink là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc xây dựng liên kết tạo sự uy tín cho website. Đây là trọng số có tầm ảnh hưởng cực lớn đến việc xếp hạng từ khóa và chất lượng website.

Bạn làm SEO, bạn chưa hiểu về Backlink là gì và tầm quan trọng của Backlink thì nên xem thêm Backlink là gì ?

Nên thuê dịch vụ backlink hay tự đi build backlink?

Rất nên thuê dịch vụ backlink. Việc thuê dịch vụ sẽ giúp bạn tối ưu chi phí 1 cách tốt nhất, giảm thiểu thời gian và công sức nghiên cứu cũng như làm việc, tạo hiệu quả nhất có thể.

Seo website là 1 dạng của đầu tư dài hạn. Chúng ta bỏ tiền vào website với mong muốn tạo ra lợi nhuận tốt nhất ($$). Vì vậy việc tính toán và tối ưu chi phí 1 cách hợp lý là điều cần thiết.

Dịch vụ backlink top

Thời điểm nào thì nên đi backlink cho website?

Với website mới thì tốt nhất là khi website đã có lượng bài viết tương đối hoặc trên 1 tháng tuổi. Đối với website đã vận hành 1 thời gian dài thì có thể đi thêm backlink bất cứ lúc nào

Mua backlink rồi thì bao lâu sẽ có hiệu quả ?

Thường sau khi mua gói backlink bất kỳ, để gia tăng độ hiểu quả thì nên thúc đẩy việc index nhanh nhất có thể. Sau khi index backlink thì link sẽ về Google Seach Console tầm 5-15 ngày. Sau đó sẽ có hiệu quả dần thể hiện rõ. 

Cần mua bao nhiêu backlink để có thể lên top google ?

Lên top là việc kết hợp của Content, Onpage và Offpage( Backlink). Vì vậy cần sự kết hợp của cả 3 yếu tố trên. Trong đó lượng link và domain cần thiết đi nhiều hơn đối thủ nhiều nhất trong top 1 2 3.

Các trang web không có backlink có lên top được không ?

Nhiều website không backlink vẫn lên top bình thường. Nhưng nếu không có backlink thì việc lên top chậm và giữ top khó hơn do website ko hề có sức mạnh Offpage.

Dịch vụ backlink top

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Backlink

Tiết kiệm thời gian:

Bạn sẽ rất mất công tìm tòi để đi các Backlink chất lượng, đo lường và tìm cách đi link để đạt hiệu quả. Khi thuê chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm hiểu.

Tối ưu chi phí:

Khi thuê dịch vụ Backlink seo của chúng tôi bạn có thể dành thời gian rỗi để kiếm nhiều tiền trong công việc khác. Đây là 1 giải pháp thông minh trong đầu tư tài chính.

Hiệu quả cao hơn:

Rõ ràng rằng khi tự làm thì hiệu quả không cao bằng thuê. Vì người làm dịch vụ Backlink sẽ có kinh nghiệm nhiều hơn, data Backlink nhiều hơn, giúp tối ưu hiệu quả tốt hơn cho khách hàng.

Website nào nên sử dụng backlink?

Website đa lĩnh vực:

Bất kỳ website nào hay PBN đều cần tới backlink để đẩy mạnh cho site, ví dụ như các chủ đề: Bất động sản, nội thất, đồ gia dụng, sim số đẹp, cưới hỏi, công nghệ, vé máy bay, luật, nhà bếp…

Website có độ cạnh tranh cao:

1 số ngành nghề đặc thù có độ cạnh tranh cao và lợi nhuận khủng các lĩnh vực: nhà đất, sức khỏe, tài chính, sim số, thám tử....

Các website mới và chưa có uy tín:

Nhiều website chưa có độ mạnh về thương hiệu, về sức mạnh lan tỏa thì cũng cần có lượng lớn backlink để gia tăng thêm sức mạnh.

Website cần tăng hạng từ khóa:

Các website cần seo top nhanh chóng để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng hoặc dịch vụ kinh doanh thì cũng cần xây dựng backlink chất lượng.

Dịch vụ backlink top

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Backlink Top?

Index siêu nhanh

Backlink giúp các trang web của bạn được index trong thời gian ngắn nhất.

Tăng uy tín Website

Backlink giúp website của bạn uy tín và đầy sức mạnh với các công cụ tìm kiếm.

Tăng tốc TOP từ khóa

Backlink giúp bạn SEO lên TOP nhanh chóng hơn, giúp bạn vượt qua đối thủ trong thời gian ngắn.

Seo TOP bền vững

Duy trì vị trí thứ hạng từ khóa khi đã đạt top theo mong muốn mà không lo ngại đối thủ vượt qua.

Hệ thống backlink seo đa dạng

Sau khi quá trình tư vấn hoàn thành xong, chúng tôi sẽ thống nhất giá gói dịch vụ link building theo nhu cầu của khách hàng, thời gian hoàn thành dự kiến.

Sử dụng trọn đời

Khi đặt mua 1 gói backlink seo bất kỳ, giá trị của link sẽ vĩnh viễn theo thời gian ( trừ báo sidebar).

Hỗ trợ quét lỗi onpage

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quét onpage cho khách hàng nào muốn nhận biết tình trạng lỗi technical hiện tại của website.

Đơn vị dẫn đầu

Từng là đơn vị đi đầu đảm bảo & cam kết tỷ lệ index dịch vụ entity tại Việt Nam, giúp tăng thứ hạng hàng trăm website lớn nhỏ.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Việc tiếp nhận và xử lý đơn chuyên nghiệp bài bản. Đội ngũ nhân viên seo nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ, trả báo cáo sạch đẹp.

Chỉ số sức mạnh DR DA cao

Các gói backlink có chỉ số Ahrefs, Moz và Majestic như: DA, PA, DR, UR, TF, CF cực kỳ cao và chất lượng.

Chính sách giá cả hợp lý

Chi phí cho các gói backlink đi kèm chất lượng của nó. Khi mua combo nhiều gói dịch vụ backlink sẽ có chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá hỗ trợ khách hàng

Số lượng khách hàng nhiều nhất

BacklinkTOP là đơn vị cung cấp dịch vụ backlink uy tín tới số lượng khách hàng nhiều nhất Việt Nam hiện nay với hơn 400 khách hàng vs gần 500 dự án SEO.

Tư vấn xây dựng Offpage

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cách xây dựng offpage để tạo hiệu quả cao nhất trong việc tăng thứ hạng từ khóa. Cách đi backlink làm sao để ko bị Google phạt.

Dịch vụ backlink top

Các dịch vụ của Backlink Top

Entity SEO

Entity giúp tăng trưởng độ nhận diện cực mạnh cho website với sự kết hợp của hệ thống Social, Google Map và Schema đồng nhất. Bên cạnh đó còn gia tăng lượng lớn domain và anchortext trần giúp giữ vững trước thuật toán Google Penguin

Backlink social tay

Là những Backlink tay được tạo ra trên các hệ thống mạng xã hội với mục đích tăng độ mạnh và uy tín cho URL cần seo, có thể đi lượng lớn URL trần hoặc keyword tùy ý giúp website đứng vững trước các thuật toán của Google.

Backlink báo Sidebar

Đặt Backlink báo giá rẻ số lượng lớn với từ khóa từ hệ thống báo chí cùng chủ đề. Backlink được đặt ở vị trí sidabar sẽ giúp cho ranking keyword tốt hơn.

Backlink báo PR

Quảng bá thương hiệu website lên những trang báo lớn chính thống của Việt Nam và thế giới, giúp tăng trưởng độ uy tín của các doanh nghiệp hoặc công ty đối với khách hàng. Loại link này được đánh giá cao từ các SEOer.

Backlink Tool

Là loại Backlink bằng tool RankerX lên các mạng xã hội, wikipedia, blog 2.0, gov, edu, forum, pdf, bookmark... Bên cạnh đó có thể sử dụng để ranking từ khóa bất kỳ nào nếu muốn một cách nhanh chóng.

Backlink GOV

Hệ thống link chất lượng cao từ tổ chức chính phủ giúp tăng trưởng độ TRUST của website lên hàng chục hàng trăm lần. Đây là loại Backlink được google đánh giá cao.

Bảng giá dịch vụ backlink top

Bảng giá dịch vụ backlink top

Bảng giá dịch vụ backlink top

Quy trình làm việc của backlink top

Tìm hiểu và chọn gói Backlink phù hợp

Khách hàng trước khi đặt mua nên tìm hiểu thông tin và báo giá về các gói dịch vụ đi backlink để có thể chọn cho mình 1 gói phù hợp nhất.

Tư vấn và hỗ trợ nhu cầu khách hàng

Sau khi tìm hiểu và có thông tin gói link, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn SEO cho bạn xem gói backlink có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không.

Thống nhất giải pháp và chi phí

Sau khi quá trình tư vấn hoàn thành xong, chúng tôi sẽ thống nhất giá gói dịch vụ link building theo nhu cầu của khách hàng, thời gian hoàn thành dự kiến.

Thanh toán

Khi nắm rõ về chi phí thì bên mua Backlink tiến hành thanh toán cho bên bán Backlink số tiền theo thỏa thuận giữa hai bên.

Hoàn thành dịch vụ và gửi báo cáo

Sau khi nhận tiền, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng liên kết theo gói backlink mà khách chọn. Khi hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được 1 báo cáo đầy đủ chi tiết về số lượng backlink và file hướng dẫn sử dụng.

Cam kết hỗ trợ

Chúng tôi hỗ trợ nạp index Backlink nhanh nhất hiện nay. Ngoài ra sẽ kiểm tra và quét lỗi Onpage miễn phí và nội dung cũng như tư vấn xây dựng liên kết cho website để đạt kết quả và hiệu quả cao nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN HPSOFT

Trụ sở chính: 12-04 khu đô thị Vinhomes Imperia - Q. Hồng Bàng - Hải Phòng

VP tại TP. Hồ Chí Minh : Số 4 Trịnh Đình Thảo, Q. Tân Phú, TP HCM

Chi Nhánh Quảng Ninh: Số 22 - Trưng Vương - Uông Bí - Quảng Ninh

MUA BÁN 24H.COM

muaban-24h.com 0941 143 567 / 0982 01 2890

muaban-24h.com 0982 01 2890 / 0941 143 567

muaban-24h.com muaban24h.contact@gmail.com

Link hữu ích

 

To top
messenger icon zalo icon
call icon