Menu Menu

Hotline tư vấn

0982012890
Quảng cáo truyền hình

Dịch vụ quảng cáo trên truyền hình

05-08-2022
5/5 (169 bình chọn)
Dịch vụ quảng cáo trên truyền hình
Khi booking quảng cáo trên truyền hình, Doanh nghiệp sẽ được quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình một cách khách quan, mang tính thời sự tới khán giả. Tăng độ phủ sóng và uy tín doanh nghiệp.

Tóm tắt nội dung [Hiển thị]

 1. Booking quảng cáo truyền hình VTV1 - Tự hào hàng Việt Nam
  1. Doanh nghiệp nào phù hợp tiêu chí của chương trình “Tự hào hàng Việt Nam VTV1”?
  2. Quảng cáo trên VTV1 “Tự hào hàng Việt Nam” có hiệu quả truyền thông như thế nào cho doanh nghiệp?
  3. Những đối tác, tập đoàn tham gia chương trình "Tự hào hàng Việt Nam VTV1" có phản hồi tích cực như thế nào?
 2. Booking quảng cáo VTV1 - Chương trình "Doanh nghiệp – Doanh nhân"
  1. Quy trình quảng cáo VTV1 chương trình “Doanh nghiệp – Doanh nhân”
  2. Quảng cáo trên “Doanh nghiệp – Doanh nhân VTV1" có hiệu quả truyền thông như thế nào cho doanh nghiệp?
 3. Booking quảng cáo VTV3 - Chương trình Thông tin 260
  1. Doanh nghiệp nào phù hợp tiêu chí của chương trình "Thông tin 260" VTV3
  2. Vì sao Doanh nghiệp nên booking quảng cáo trên chương trình “Thông tin 260” VTV3
  3. Quảng cáo trên VTV3 “Thông tin 260” có hiệu quả truyền thông như thế nào cho doanh nghiệp
 4. Booking quảng cáo VTC6 - Chương trình Tiêu dùng thông minh
  1. Doanh nghiệp có nhiều quyền lợi hấp dẫn khi tham gia chương trình:
  2. Chương trình phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh:
 5. Booking quảng cáo VTC 1 – Chương trình Tiêu điểm thị trường
  1. Booking quảng cáo trên "Tiêu điểm thị trường" VTC1, doanh nghiệp hưởng quyền lợi hấp dẫn
  2. Những đơn vị đã tin tưởng lựa chọn World Link Media
 6. Booking quảng cáo VTC6 – Chương trình y khoa uy tín, chất lượng
  1. Lợi ích Booking quảng cáo trên Cẩm nang sức khỏe VTC6
  2. Quyền lợi khi booking quảng cáo Cẩm nang sức khỏe VTC6
 7. Booking quảng cáo VTC6 - Chương trình TV Shopping Queen 
  1. TVShopping Queen có hình thức thể hiện như thế nào?
  2. Quyền lợi khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo trên TV Shopping Queen VTC6

Đăng ký nhận báo giá booking quảng cáo trên truyền hình

Booking quảng cáo truyền hình VTV1 - Tự hào hàng Việt Nam

Chương trình “Tự hào hàng Việt Nam” phát trong trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam đều đặn vào 14h30 thứ 7 hàng tuần, phát lại vào 15h00 ngày thứ 2 tuần kế tiếp. Sau hơn 5 năm phát sóng, chương trình đã thu hút hàng chục triệu người xem, giúp cho hàng trăm doanh nghiệp tiếp cận, giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng trên toàn quốc.

Chương trình “Tự hào hàng Việt Nam VTV1” là chương trình đặc sắc được phát sóng trên hạ tầng của kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam. Đây là 1 trong 7 kênh truyền hình thiết yếu của Quốc gia theo nghị định 06/2016/NĐ-CP về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ phát thanh truyền hình, với nhiều các chương trình đã khẳng định được chất lượng và độ tin cậy cao như: Thời sự, bản tin VTV24, Doanh nghiệp – Doanh nhân, Tự hào hàng Việt,….

Trong đo thì chương trình “Tự hào hàng Việt Nam” là một trong những chương trình có lượng người xem tốt nhất, mang đến cho người tiêu dùng trên toàn quốc những thông tin hữu ích, có độ tin cậy cao về các sản phẩm của của doanh nghiệp Việt Nam.

Hình thức thể hiện chương trình “Tự hào hàng Việt Nam VTV1” như thế nào?

“Tự hào hàng Việt” phát trên VTV1 là chương trình được thể hiện dưới dạng phóng sự truyền hình, thông tin báo chí chân thực và độ chính xác cao. Ở đó khán giả được tiếp cận và biết đến các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đã được các cơ quan có thẩm quyền kiểm định chất lượng, các chỉ số an toàn,…..

Chương trình có độ dài từ 5 đến 10 phút. Phù hợp với các doanh nghiệp có các sản phẩm đem lại lợi ích cho xã hội,…. Với chi phí sản xuất hợp lý, câu chuyện về doanh nghiệp, các sản phẩm của doanh nghiệp được quảng cáo chân thực.

Giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với người tiêu dùng qua một kênh chính thống, và cũng đảm bảo cho sự tin cậy của người tiêu dùng về doanh nghiệp và các sản phẩm của doanh nghiệp.

Tự hào hàng Việt Nam

Hậu trường sản xuất chương trình Tự hào hàng Việt Nam VTV1

Doanh nghiệp nào phù hợp tiêu chí của chương trình “Tự hào hàng Việt Nam VTV1”?

Các doanh nghiệp tham gia chương trình “Tự hào hàng Việt Nam VTV1” là những doanh nghiệp có các sản phẩm đã được các cơ quan có thẩm quyền kiểm định chất lượng, các chỉ số an toàn,…. Hoặc các doanh nghiệp có các sáng kiến nâng cao chất lượng sản phẩm đã được các bộ ban ngành nhà nước ghi nhận, các sản phẩm của doanh nghiệp đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Hình ảnh đội ngũ sản xuất chương trình “Tự hào hàng Việt Nam” của Worldlink

5 bước quảng cáo trên VTV1 Tự hào hàng Việt Nam cực kì hiệu quả

Ngày nay, có rất nhiều kênh quảng cáo, nhưng việc quảng cáo trên truyền hình vẫn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi so với các hình thức quảng cáo trên các nền tảng khác, việc quảng cáo trên truyền hình yêu cầu cao về tính minh của sản phẩm, cần đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm theo pháp luật Việt Nam quy định nên mang lại lòng tin của người tiêu dùng hơn việc quảng cáo trên các nền tảng khác.

Do vậy, trước khi chi rất nhiều tiền cho việc quảng cáo này, Doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ thông tin, kẻo tiền mất, hiệu quả không như mong muốn. Với kinh nghiệm hơn 15 năm kinh nghiệm làm báo truyền hình, World Link media chia sẻ 1 vài bí quyết sau đây:

Bước 1: Để đạt hiệu quả truyền thông cao, Quý Doanh nghiệp cần xác định rõ chủ thể cần làm nổi bật khi phát sóng quảng cáo. Nếu chủ thể là sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp thì chúng tôi khuyên các bạn nên tìm 1 kênh khác để thực hiện, vì VTV1 không nhận các sản phẩm liên quan tới lĩnh vực làm đẹp. Nếu chủ thể là một sản phẩm được ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng, giáo dục, du lịch..thì sẽ rất phù hợp. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý Doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Bước 2: Bạn cần xác định thời lượng video cần quảng cáo là bao nhiêu phút? Điều này rất quan trọng! Vì nếu không xác định được thời lượng bạn sẽ tốn ngân sách truyền thông. Nếu bạn cần đưa tin về sự kiện ra mắt sản phẩm thì thời lượng nên gói gọn trong 1 phút, không có phỏng vấn. Hoặc nếu bạn muốn có thêm 1 phỏng vấn đại diện doanh nghiệp, người dùng hoặc chuyên gia..thì thời lượng 2p là bạn đã có 01 Tin sâu, đủ thông tin sự kiện. Hoặc nếu quý doanh nghiệp bạn muốn làm video profile doanh nghiệp hoàn chỉnh thì thời lượng 5 phút, 10 phút là sự lựa chọn vô cùng thông minh.

Bước 3: Cần quan tâm sâu sắc tới quyền lợi mà Doanh nghiệp bạn CÓ được khi tham gia chương trình. Ví dụ như raiting, độ tuổi, khu vực…Được nhắc tên thương hiệu bao nhiêu lần? được hiển thị hình ảnh thương hiệu bao nhiêu lần? tần suất phát sóng thế nào? Có link website không? Có link youtube của Đài không?...

Bước 4: Ngân sách phù hợp chiến dịch

Bước 5: Cần tham khảo dịch vụ ở các công ty truyền thông uy tín, sẵn sàng dành thời gian chăm sóc, tư vấn nội dung, hình ảnh cho quý doanh nghiệp của bạn, hỗ trợ sau phát sóng cho bạn, để không bị phát sinh chi phí, thời gian, công sức.

chương trình Tự hào hàng Việt Nam VTV1

Hậu trường sản xuất chương trình Tự hào hàng Việt Nam VTV1 cho tập đoàn Minh Trung

Những điều cần lưu ý khi tham gia quảng cáo chương trình “Tự hào hàng Việt Nam VTV1”

Khi tham gia chương trình “Tự hào hàng Việt VTV1” các doanh nghiệp cần cung cấp cho đơn vị sản xuất World link media những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Quảng cáo trên chương trình “Tự hào hàng Việt Nam” có quy trình như thế nào?

Quy trình quảng cáo một video phát sóng trên truyền hình của công ty World Link media gồm các bước sau:

 • Bước 1: Xác nhận nhu cầu quảng cáo của Doanh nghiệp
 • Bước 2: Lên kịch bản tiền kì gửi Doanh nghiệp.
 • Bước 3: Doanh nghiệp chỉnh sửa và duyệt chốt kịch bản tiền kỳ
 • Bước 4: Ghi hình bấm máy sản xuất tiền kỳ.
 • Bước 5: World Link media gửi Doanh nghiệp video demo.
 • Bước 6: Doanh nghiệp chỉnh sửa và duyệt sản phẩm cuối cùng trước khi phát sóng.
 • Bước 7: Phát sóng trên truyền hình.
 • Bước 8: World Link media trả file sau phát sóng cho Doanh nghiệp.

  

Quảng cáo trên VTV1 “Tự hào hàng Việt Nam” có hiệu quả truyền thông như thế nào cho doanh nghiệp?

Qua việc tham gia chương trình “Tự hào hàng Việt Nam VTV1”, giúp cho doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu của mình, tiếp cận được thêm tệp khách hàng, khiến họ biết và hiểu rõ hơn về sản phẩm của doanh nghiệp. Cũng như xây dựng được thêm niềm tin và uy tín với khách hàng, nâng cao khả năng tái sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp.

Ngoài ra video sau phát sóng được sử dụng để làm marketing cho doanh nghiệp trong nhiều chiến dịch truyền thông về sau.

Những đối tác, tập đoàn tham gia chương trình "Tự hào hàng Việt Nam VTV1" có phản hồi tích cực như thế nào?

Đến nay, World link media đã đồng hành cùng với nhiều doanh nghiệp trong sản xuất chương trình “Tự hào hàng Việt” như tập đoàn Minh Trung, tập đoàn FPT, tập đoàn Fluke, Công ty cổ phần Nam Vượng, tập đoàn Brasler...Sau khi các chương trình được phát sóng, các doanh nghiệp đã thu hút được thêm nhiều sự quan tâm của các khách hàng trong và ngoài nước.

Điển hình như Công ty cổ phần và đầu tư phát triển công nghệ Nam Vượng, sau chương trình phát sóng ngày 24/6/2022 công ty đã nhận được thêm rất nhiều đơn hàng mới, cũng như các đơn hàng từ các đối tác cũ trong việc sản xuất dây truyền Hàn, robot Hàn và máy cắt CNC mà công ty được thực hiện.


Booking quảng cáo VTV1 - Chương trình "Doanh nghiệp – Doanh nhân"

Chương trình “Doanh nghiệp – Doanh nhân” phát sóng trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam đều đặn vào 14h30 thứ 7 hàng tuần, phát lại vào 15h00 ngày thứ 2 tuần kế tiếp. Là chương trình doanh nghiệp được chia sẻ nhiều thông tin về doanh nghiệp một cách chi tiết và đầy đủ. Đặc biệt doanh nhân còn có thể tham gia phỏng vấn trực tiếp để tăng khả năng nhận diện thương hiệu cá nhân cũng như sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với người tiêu dùng.

VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam là 1 trong 7 kênh truyền hình thiết yếu của Quốc gia theo nghị định 06/2016/NĐ-CP về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ phát thanh truyền hình, với nhiều các chương trình đã khẳng định được chất lượng và độ tin cậy cao như: Thời sự, bản tin VTV24, Doanh nghiệp – Doanh nhân,….

Trong đó chương trình “Doanh nghiệp – Doanh nhân” là một chương trình được doanh nhân, doanh nghiệp yêu thích, lựa chọn để xây dựng thương hiệu cho công ty, với hình thức thể hiện dưới dạng phóng sự truyền hình, thông tin báo chí chân thực và độ chính xác cao.

Đăng ký nhận báo giá booking quảng cáo trên truyền hình

Tiêu chí để doanh nghiệp tham gia chương trình “Doanh nghiệp – Doanh nhân VTV1”

Các doanh nghiệp tham gia chương trình “Doanh nghiệp – Doanh nhân VTV1” là những doanh nghiệp có sáng kiến nâng cao chất lượng sản phẩm đã được các cơ quan có thẩm quyền công nhận, doanh nghiệp có những câu chuyện khởi nghiệp, vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn của thị trường.

Hình thức thể hiện Quảng cáo trên chương trình “Doanh nghiệp doanh nhân VTV1”

Chương trình “Doanh nghiệp – Doanh nhân VTV1” là chương trình phóng sự chuyên đề có độ dài 15 phút. Phù hợp với các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, các tập đoàn có nhiều sáng kiến công nghệ mới, sản phẩm đem lại lợi ích cho xã hội,…. Chương trình có nhiều gói sản xuất với chi phí hợp lý với nhiều thời lượng phù hợp với doanh nghiệp:

 • 1 phút
 • 2 phút
 • 3 phút
 • 5 phút
 • 10 phút

Câu chuyện về doanh nghiệp, các sản phẩm của doanh nghiệp được quảng cáo chân thực. Giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với người tiêu dùng qua một kênh chính thống, và cũng đảm bảo cho sự tin cậy của người tiêu dùng về doanh nghiệp và các sản phẩm của doanh nghiệp.

Những điều cần lưu ý khi tham gia quảng cáo chương trình “Doanh nghiệp – Doanh nhân VTV1”

Khi tham gia chương trình “Doanh nghiệp – doanh nhân VTV1” các doanh nghiệp cần cung cấp cho đơn vị sản xuất World link media những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Cung cấp những bằng khen, giải thưởng của doanh nghiệp được các cơ quan có thẩm quyền ghi nhận

Quy trình quảng cáo VTV1 chương trình “Doanh nghiệp – Doanh nhân”

Khi booking quảng cáo, doanh nghiệp sẽ được tham gia và giám sát trực tiếp quy trình sản xuất.         

Quy trình quảng cáo một video phát sóng trên truyền hình của công ty World Link media gồm các bước sau:

 • B1: Xác nhận nhu cầu quảng cáo của Doanh nghiệp
 • B2: Lên kịch bản tiền kì gửi Doanh nghiệp.
 • B3: Doanh nghiệp chỉnh sửa và duyệt chốt kịch bản tiền kỳ
 • B4: Ghi hình bấm máy sản xuất tiền kỳ.
 • B5: World Link media gửi Doanh nghiệp video demo.
 • B6: Doanh nghiệp chỉnh sửa và duyệt sản phẩm cuối cùng trước khi phát sóng.
 • B7: Phát sóng trên truyền hình.
 • B8: World Link media trả file sau phát sóng cho Doanh nghiệp.

5 bước quảng cáo trên “Doanh nghiệp – Doanh nhân VTV1” cực kì hiệu quả

Ngày nay, có rất nhiều kênh quảng cáo, nhưng việc quảng cáo trên truyền hình vẫn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi so với các hình thức quảng cáo trên các nền tảng khác, việc quảng cáo trên truyền hình yêu cầu cao về tính minh của sản phẩm, cần đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm theo pháp luật Việt Nam quy định nên mang lại lòng tin của người tiêu dùng hơn việc quảng cáo trên các nền tảng khác. Do vậy, trước khi chi rất nhiều tiền cho việc quảng cáo này, Doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ thông tin, kẻo tiền mất, hiệu quả không như mong muốn. Với kinh nghiệm hơn 15 năm kinh nghiệm làm báo truyền hình, World Link media chia sẻ 1 vài bí quyết sau đây:

Bước 1: Để đạt hiệu quả truyền thông cao, Quý Doanh nghiệp cần xác định rõ câu chuyện cần làm nổi bật khi phát sóng quảng cáo.. Nếu chủ thể là một câu chuyện về việc ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng, giáo dục, du lịch… thì rất phù hợp với tiêu chí của chương trình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý Doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Bước 2: Bạn cần xác định thời lượng video cần quảng cáo là bao nhiêu phút? Điều này rất quan trọng! Vì nếu không xác định được thời lượng bạn sẽ tốn ngân sách truyền thông. Nếu bạn cần đưa tin về sự kiện ra mắt sản phẩm thì thời lượng nên gói gọn trong 1 phút, không có phỏng vấn. Hoặc nếu bạn muốn có thêm 1 phỏng vấn đại diện doanh nghiệp, người dùng hoặc chuyên gia..thì thời lượng 2p là bạn đã có 01 Tin sâu, đủ thông tin sự kiện. Hoặc nếu quý doanh nghiệp bạn muốn làm video profile doanh nghiệp hoàn chỉnh thì thời lượng 5 phút, 10 phút là sự lựa chọn vô cùng thông minh.

Bước 3: Cần quan tâm sâu sắc tới quyền lợi mà Doanh nghiệp bạn CÓ được khi tham gia chương trình. Ví dụ như raiting, độ tuổi, khu vực…Được nhắc tên thương hiệu bao nhiêu lần? được hiển thị hình ảnh thương hiệu bao nhiêu lần? tần suất phát sóng thế nào? Có link website không? Có link youtube của Đài không?...

Bước 4: Ngân sách phù hợp chiến dịch

Bước 5: Cần tham khảo dịch vụ ở các công ty truyền thông uy tín, sẵn sàng dành thời gian chăm sóc, tư vấn nội dung, hình ảnh cho quý doanh nghiệp của bạn, hỗ trợ sau phát sóng cho bạn, để không bị phát sinh chi phí, thời gian, công sức.

Quảng cáo trên “Doanh nghiệp – Doanh nhân VTV1" có hiệu quả truyền thông như thế nào cho doanh nghiệp?

Qua việc tham gia chương trình “Doanh nghiệp – Doanh nhân VTV1”, sẽ giúp cho doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu của mình. Qua đó tiếp cận được thêm tệp khách hàng, khiến họ biết và hiểu rõ hơn về doanh nghiệp. Cũng như xây dựng được thêm niềm tin và uy tín với những khách hàng cũ, qua đó nâng cao khả năng tái sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài ra thành phẩm cuối cùng còn có thể được sử dụng để làm marketing cho doanh nghiệp trong các chiến dịch khác của doanh nghiệp.


Booking quảng cáo VTV3 - Chương trình Thông tin 260

Chương trình “Thông tin 260” được phát sóng lúc 11h hoặc 17h hàng ngày trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Là một trong những chương trình quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm đến người tiêu dùng có lượt xem nhiều nhất của Đài truyền hình Việt Nam.

Đăng ký nhận báo giá booking quảng cáo trên truyền hình

Chương trình “Thông tin 260”là chương trình như thế nào?

 • Chương trình “Thông tin 260” - VTV3 là một chương trình của VTV, được mở rộng nhằm tạo cơ hội quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm tới người tiêu dùng. Với độ phủ sóng rộng rãi và rating cao, tham gia chương trình sẽ giúp cho việc nhận diện và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp được rộng rãi hơn.
 • “Thông tin 260” phát trên VTV3 là chương trình được thể hiện dưới dạng phóng sự quảng bá Doanh nghiệp, với thông tin báo chí chân thực và độ chính xác cao. Ở đó khán giả được tiếp cận và biết đến các doanh nghiệp, sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Chương trình “Thông tin 260” là chương trình phóng sự quảng bá Doanh nghiệp. Phù hợp với các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có các sản phẩm đem lại lợi ích cho xã hội,…. Với chi phí sản xuất hợp lý, câu chuyện về doanh nghiệp, các sản phẩm của doanh nghiệp được quảng cáo chân thực.
 • Giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với người tiêu dùng qua một kênh chính thống, và cũng đảm bảo cho sự tin cậy của người tiêu dùng về doanh nghiệp và các sản phẩm của doanh nghiệp.
 • “Thông tin 260” cho phép doanh nghiệp chủ động hơn về nội dung với thời lượng phát sóng: 120 giây, 180 giây, 240 giây, 300 giây. Giúp doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, hoạt động kinh doanh, showroom, nhà máy sản xuất, dây truyền sản xuất,... các giải thưởng và chứng nhận uy tín. Giúp doanh nghiệp có được để khẳng định chất lượng, uy tín của thương hiệu đối với người tiêu dùng.

Doanh nghiệp nào phù hợp tiêu chí của chương trình "Thông tin 260" VTV3

Các doanh nghiệp tham gia chương trình “Thông tin 260” là những doanh nghiệp có các sản phẩm đã được các cơ quan có thẩm quyền kiểm định chất lượng, các chỉ số an toàn,….

 

5 bước - quảng cáo trên “Thông tin 260”VTV3 cực kì hiệu quả

Ngày nay, có rất nhiều kênh quảng cáo, nhưng việc quảng cáo trên truyền hình vẫn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi so với các hình thức quảng cáo trên các nền tảng khác, việc quảng cáo trên truyền hình yêu cầu cao về tính minh bạch của sản phẩm, cần đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm theo pháp luật Việt Nam quy định nên mang lại lòng tin của người tiêu dùng hơn việc quảng cáo trên các nền tảng khác.

Do vậy, trước khi chi rất nhiều tiền cho việc quảng cáo này, Doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ thông tin, kẻo tiền mất, hiệu quả không như mong muốn. Với kinh nghiệm hơn 15 năm kinh nghiệm làm báo truyền hình, World Link media chia sẻ 1 vài bí quyết sau đây:

Bước 1: Để đạt hiệu quả truyền thông cao, Quý Doanh nghiệp cần xác định rõ chủ thể cần làm nổi bật khi phát sóng quảng cáo. Nếu chủ thể là sản phẩm rượu, bia, thuốc lá thì chúng tôi khuyên các bạn nên tìm 1 kênh khác để thực hiện, vì VTV3 không nhận các sản phẩm rượu, bia, thuốc lá.

Bước 2: Bạn cần xác định thời lượng video cần quảng cáo là bao nhiêu phút? Điều này rất quan trọng! Vì nếu không xác định được thời lượng bạn sẽ tốn ngân sách truyền thông. Nếu bạn cần đưa tin về sự kiện ra mắt sản phẩm thì thời lượng nên gói gọn trong 1 phút, không có phỏng vấn. Hoặc nếu bạn muốn có thêm 1 phỏng vấn đại diện doanh nghiệp, người dùng hoặc chuyên gia..thì thời lượng 2p là bạn đã có 01 Tin sâu, đủ thông tin sự kiện.

Bước 3: Cần quan tâm sâu sắc tới quyền lợi mà Doanh nghiệp bạn CÓ được khi tham gia chương trình. Ví dụ như raiting, độ tuổi, khu vực…Được nhắc tên thương hiệu bao nhiêu lần? được hiển thị hình ảnh thương hiệu bao nhiêu lần? tần suất phát sóng thế nào? Có link website không? Có link youtube của Đài không?...

Bước 4: Ngân sách phù hợp chiến dịch

Bước 5: Cần tham khảo dịch vụ ở các công ty truyền thông uy tín, sẵn sàng dành thời gian chăm sóc, tư vấn nội dung, hình ảnh cho quý doanh nghiệp của bạn, hỗ trợ sau phát sóng cho bạn, để không bị phát sinh chi phí, thời gian, công sức.

Booking quảng cáo VTV3 - Chương trình Thông tin 260 

NSƯT Chiều Xuân ghi hình quảng cáo ghế Massage

Những điều cần lưu ý khi tham gia quảng cáo chương trình “Thông tin 260” VTV3

Khi tham gia chương trình “Thông tin 260” VTV3 các doanh nghiệp cần cung cấp cho đơn vị sản xuất World link media những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Giấy phép quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp được các cơ quan có thẩm quyền cấp.

Quảng cáo trên chương trình “Thông tin 260” VTV3 có quy trình như thế nào?

Doanh nghiệp được tham gia giám sát quá trình làm việc, từ khâu tiền kì đến khâu hậu kì video hoàn thiện.

Quy trình quảng cáo một video phát sóng trên truyền hình của công ty World Link media gồm các bước sau:

 • Bước 1: Xác nhận nhu cầu quảng cáo của Doanh nghiệp
 • Bước 2: Lên kịch bản tiền kì gửi Doanh nghiệp.
 • Bước 3: Doanh nghiệp chỉnh sửa và duyệt chốt kịch bản tiền kỳ
 • Bước 4: Ghi hình bấm máy sản xuất tiền kỳ.
 • Bước 5: World Link media gửi Doanh nghiệp video demo.
 • Bước 6: Doanh nghiệp chỉnh sửa và duyệt sản phẩm cuối cùng trước khi phát sóng.
 • Bước 7: Phát sóng trên truyền hình.
 • Bước 8: World Link media trả file sau phát sóng cho Doanh nghiệp.

Vì sao Doanh nghiệp nên booking quảng cáo trên chương trình “Thông tin 260” VTV3

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành truyền thông, World Link media sở hữu đội ngũ biên tập chuyên nghiệp đã công tác tại các đài truyền hình, báo chí lớn của cả nước như Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, báo Pháp Luật, Vnexpress,…. Cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, và đội ngũ hậu kỳ chuyên nghiệp sáng tạo.

Ngoài ra World link media còn có văn phòng đại diện cùng với đội ngũ sản xuất tiền kỳ hùng hậu trải dài ở miền Trung và thành phố Hồ Chí Minh, sẵn sàng phục vụ cho các doanh nghiệp ở những khu vực này khi có nhu cầu.

Không những vậy, ekip sản xuất của World link media luôn tư vấn kỹ lưỡng khâu lên kịch bản, chuẩn bị tiền kỳ, ghi hình tại hiện trường, hậu kỳ video, đẩy file phát sóng, trả file sau phát sóng, hỗ trợ sau phát sóng.

World link media đảm bảo tiến độ sản xuất các chương trình cho các doanh nghiệp và 100% các video sẽ được phát theo đúng yêu cầu từ các doanh nghiệp.

Đơn vị chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án truyền hình cho các đối tác lớn ở nước ngoài và các tập đoàn tại Việt Nam như: tập đoàn điện lực Việt Nam EVN, Bảo Tín Minh châu, PNJ, Kidsplaza, tập đoàn FPT, Tập đoàn Nong Hyup Hàn Quốc,TVC Bảo hiểm xã hội Việt Nam, bảo hiểm Manulife, Cục tin học hóa Bộ thông tin và truyền thông, tập đoàn Dầu khí Việt Nam, sản xuất TVC 3D cho đối tác E.G.O bếp từ của Đức tại Việt Nam, sản xuất vệt phóng sự cho tập đoàn dược phẩm nổi tiếng Astrazeneca, cùng 1 số Doanh nghiệp tại Hoa Kì và Anh quốc.

 • Ngoài ra World Link Media còn hỗ trợ gửi hàng mẫu miễn phí thăm dò xúc tiến thương mại sang thị trường Châu Âu, Mỹ
 • Tặng các video hướng dẫn làm phim ngắn miễn phí cho các doanh nghiệp.

Quảng cáo trên VTV3 “Thông tin 260” có hiệu quả truyền thông như thế nào cho doanh nghiệp

Qua việc tham gia chương trình “Thông tin 260”, giúp cho doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu của mình. Qua đó tiếp cận được thêm tệp khách hàng, khiến họ biết và hiểu rõ hơn về sản phẩm của doanh nghiệp.Cũng như xây dựng được thêm niềm tin và uy tín với những khách hàng cũ, qua đó nâng cao khả năng tái sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp.

Ngoài ra thành phẩm cuối cùng còn có thể được sử dụng để làm marketing cho doanh nghiệp trong các chiến dịch khác của doanh nghiệp.


Booking quảng cáo VTC6 - Chương trình Tiêu dùng thông minh

Từ 01/09/2022 đến 30/09/2022. Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, trên chương trình truyền hình  "TIÊU DÙNG THÔNG MINH VTC6" được chiết khấu 30%. Duy nhất trong tháng 9!

Đăng ký nhận báo giá booking quảng cáo trên truyền hình

Doanh nghiệp có nhiều quyền lợi hấp dẫn khi tham gia chương trình:

Trọn gói sản xuất, phát sóng Tin, Phóng sự, Talkshow, TVC quảng cáo ... không qua trung gian, tiết kiệm chi phí.
 • Tăng doanh số bán hàng
 • Tăng uy tín thương hiệu
 • Được cam kết quyền lợi quảng cáo trên sóng truyền hình
 • Được hỗ trợ toàn bộ quá trình sản xuất
 • Được phát sóng khung giờ vàng
 • Được nhắc tên thương hiệu, hiển thị sản phẩm nhiều lần

Chương trình phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh:

Thẩm mỹ, dược phẩm, công nghệ, giáo dục, du lịch, ẩm thực, xây dựng…
Video phát sóng được doanh nghiệp sử dụng trong các chiến lược truyền thông, gửi tới quý bạn hàng đối tác.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Trang thiết bị hiện đại, ekip tận tâm, chu đáo.
 • Chiết khấu 30% duy nhất trong tháng 9


Booking quảng cáo VTC 1 – Chương trình Tiêu điểm thị trường

Đài truyền hình kỹ thuật số VTC (VTC), là 1 trong 3 hệ thống truyền hình phủ sóng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, đơn vị trực thuộc cơ quan báo chí lớn của Quốc gia.  VTC sở hữu số lượng kênh phong phú, 15 chương trình đặc sắc.

Trong đó kênh truyền hình VTC1 sở hữu lượng khán giả lớn, với gần 10 triệu lượt xem trong 1 lần phát sóng.

VTC6 cung cấp các chương trình chuyên đề mang ý nghĩa lớn tới khán giả và đơn vị doanh nghiệp booking quảng cáo trên kênh VTC1 nói chung và Chương trình TV Tiêu điểm thị trường nói riêng.

Chương trình "Tiêu điểm thị trường" VTC1 là chương trình như thế nào?

 • Chương trình Tiêu điểm thị trường VTC1, thuộc thể loại bản tin, mang lại những thông tin và nội dung phù hợp với tình hình và xu hướng thị trường. Đây cũng là cầu nói giữa doanh nghiệp, các đơn vị bán lẻ với người tiêu dùng.
 • Khi booking quảng cáo, Doanh nghiệp sẽ được quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình một cách khách quan, mang tính thời sự tới khán giả. Tăng độ phủ sóng và uy tín doanh nghiệp.
 • “Tiêu điểm thị trường” do Công ty Truyền thông World Link Media hợp tác sản xuất, phát sóng trên kênh VTC1, tại Đài Truyền hình KTS VTC. Với ekip sản xuất chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ biên tập phong phú, sáng tạo, sản phẩm, khách hàng khi booking quảng cáo sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chế độ phù hợp.

Kết cấu chương trình "Tiêu điểm thị trường" VTC1

Chương trình Tiêu điểm thị trường có thời lượng 15 phút phát sóng, phát trực tiếp vào lúc 11h15, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTC1 và các nền tảng đa phương tiện khác.

Tiêu điểm thị trường gồm 3 phần:

 • Tin tức thị trường
 • Tiêu điểm thị trường
 • Mua gì ở đâu

Chương trình đề cập tới những câu chuyện liên quan đến thị trường, được khán giả quan tâm nhất trong ngày, cập nhật các tin tức mới nhất về giá cả thị trường và những ý kiến, phân tích của chuyên gia về thị trường, xu hướng tiêu dùng.

Các gói dịch vụ World Link Media cung cấp

Doanh nghiệp được tư vấn và lựa chọn gói sản phẩm theo nhu cầu và chi phí công ty, đảm bảo nội dung và chất lượng.

 • Tin 1 phút: giới thiệu thông tin cơ bản về dịch vụ, sản phẩm
 • Phóng sự 2 phút: Thông tin về thông tin sản phẩm + 1 phỏng vấn đối tượng bất kỳ
 • Phóng sự 3 phút: Thông tin chuyên sâu về dịch vụ, sản phẩm + 2 phỏng vấn bất kỳ

Booking quảng cáo trên "Tiêu điểm thị trường" VTC1, doanh nghiệp hưởng quyền lợi hấp dẫn

 • Được nhắc tên thương hiệu, hiển thị hình ảnh nhiều lần trong tập phát sóng
 • Được phát mới trên chương trình lúc 11h các ngày trong tuần
 • Được tiếp cận hàng triệu khách hàng từ khắp mọi miền tổ quốc, có cơ hội tìm kiếm đối tác đại lý thông qua chương trình
 • Được dùng link sau phát sóng có logo VTC vĩnh viễn, để gửi cho quý đối tác bạn hàng rất uy tín
 • Được wolrd Link Media tư vấn nội dung PR và gói dịch vụ uy tín, chất lượng, phù hợp với nhu cầu khách hàng.
 • Cam kết chất lượng thành phầm, đóng gói quy trình từ khâu sản xuất đến khâu phát sóng, không qua trung gian.

World Link media – Đơn vị hợp tác, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông, World Link media sở hữu đội ngũ biên tập chuyên nghiệp đã công tác tại các đài truyền hình, báo chí lớn của cả nước như Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, báo Pháp Luật, Vnexpress,….

Cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, và đội ngũ hậu kỳ chuyên nghiệp sáng tạo. World Link Media sở hữu văn phòng đại diện cùng đội ngũ sản xuất trải dài ở Miền Trung và TP Hồ Chí Minh, sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu.

World link media đảm bảo tiến độ sản xuất các chương trình cho các doanh nghiệp và 100% các video sẽ được phát theo đúng yêu cầu từ các doanh nghiệp từ khâu lên kịch bản, đi sản xuất tới khâu hỗ trợ trả file phát sóng cho doanh nghiệp

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp khi quảng cáo trên VTC1 "Tiêu điểm thị trường"

Khi booking quảng cáo, doanh nghiệp sẽ được tham gia và giám sát trực tiếp quy trình sản xuất.

 • Bước 1: Xác nhận nhu cầu quảng cáo của Doanh nghiệp
 • Bước 2: Lên kịch bản tiền kì gửi Doanh nghiệp.
 • Bước 3: Doanh nghiệp chỉnh sửa và duyệt chốt kịch bản tiền kỳ
 • Bước 4: Ghi hình bấm máy sản xuất tiền kỳ
 • Bước 5: World Link media gửi Doanh nghiệp video demo.
 • Bước 6: Doanh nghiệp chỉnh sửa và duyệt sản phẩm cuối cùng trước khi phát sóng.
 • Bước 7: Phát sóng trên truyền hình.
 • Bước 8: World Link media trả file sau phát sóng cho Doanh nghiệp.
 • Tập đoàn điện lực Việt Nam EVN, Bảo Tín Minh châu, PNJ, Kidsplaza, tập đoàn FPT, Tập đoàn Nong Hyup Hàn Quốc,TVC Bảo hiểm xã hội Việt Nam, bảo hiểm Manulife...

 • Cục tin học hóa Bộ thông tin và truyền thông, tập đoàn Dầu khí Việt Nam, sản xuất TVC 3D cho đối tác E.G.O bếp từ của Đức tại Việt Nam, sản xuất vệt phóng sự cho tập đoàn dược phẩm nổi tiếng Astrazeneca, cùng 1 số Doanh nghiệp tại Hoa Kì và Anh quốc

Chỉ cần doanh nghiệp và sản phẩm đầy đủ các giấy tờ thủ tục pháp lý, đảm bảo chất lượng, sản phẩm sẽ được chúng tôi phủ sóng tới khán giả một cách nhanh nhất, rộng nhất. Đem lại hiệu quả cao, khẳng định thương hiệu và uy tín của World Link Media.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nội dung quảng cáo trên VTV1 và nhận giá ưu đãi ngay hôm nay.


Booking quảng cáo VTC6 – Chương trình y khoa uy tín, chất lượng

Từ lâu, quảng cáo trên VTC đã trở thành lựa chọn hàng đầu để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến với đông đảo khách hàng.

Trong đó, chương trình Cẩm Nang Sức Khỏe trên VTC6 – chương trình chuyên đề tư vấn sức khỏe và phổ biến y khoa dưới góc nhìn khoa học đã thu hút được lượng lớn người xem, đem lại nhiều lợi ích, giá trị cho khán giả và các doanh nghiệp khi booking quảng cáo.

Đăng ký nhận báo giá booking quảng cáo trên truyền hình

Đài truyền hình kỹ thuật số VTC (VTC), là 1 trong 3 hệ thống truyền hình phủ sóng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. đơn vị trực thuộc cơ quan báo chí lớn của Quốc gia.  VTC sở hữu số lượng kênh phong phú, 15 chương trình đặc sắc. Trong đó kênh truyền hình VTC6 sở hữu lượng khán giả lớn, với gần 10 triệu lượt xem trong 1 lần phát sóng. VTC6 cung cấp các chương trình chuyên đề mang ý nghĩa lớn tới khán giả và đơn vị doanh nghiệp booking quảng cáo trên kênh VTC6 nói chung và Chương trình Cẩm Nang Sức Khỏe nói riêng.

Cẩm Nang Sức Khỏe VTC6 là một trong những chương trình hàng đầu về phổ biến kiến thức và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng từ góc nhìn khoa học, với sự tham gia của các chuyên gia y tế đầu ngành, với nhiều hình thức thể hiện đa dạng.

Cẩm nang sức khỏe VTC6 -  do công ty truyền thông World Link Media  độc quyền sản xuất, phát sóng. Với ekip sản xuất chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ biên tập phong phú, sáng tạo, sản phẩm, khách hàng khi booking quảng cáo sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chế độ phù hợp.

Booking quảng cáo VTC6

Hậu trường tác nghiệp Cẩm nang sức khỏe VTC6

Chương trình phát sóng giờ vàng 20h, trên kênh VTC6. Với nhiều khung thời lượng đa dạng, phù hợp với nhu cầu booking quảng cáo của từng doanh nghiệp.

Booking quảng cáo trên Cẩm Nang Sức Khỏe VTC6 với nhiều khung thời lượng đa dạng

Chương trình được xây dựng với nội dung đa dạng, nhiều kiến thức, thông tin bổ ích chăm sóc sức khỏe cho người dân với những chuyên gia đầu ngành về y tế, dinh dưỡng, chất lượng.

Doanh nghiệp sẽ được lựa chọn các khung thời lượng phát sóng đa dạng như:

- Tin tức y khoa 1 phút:  giới thiệu thông tin cơ bản nhất về sản phẩm, sự kiện

- Phóng sự trải nghiệm với 2 khung thời lượng:

+ 2 phút: Giới thiệu thông tin sản phẩm kèm theo 1 phỏng vấn đối tượng bất kỳ (bác sĩ, nhân vật trải nghiệm hoặc đại diện doanh nghiệp). 

+ 5 phút: Giới thiệu thông tin sản phẩm, 3 phỏng vấn (bác sĩ, nhân vật trải nghiệm và đại diện doanh nghiệp).

Booking quảng cáo VTC6

Hậu trường tác nghiệp của ekip Cẩm nang sức khỏe vtc6 với CEO của Kids Plaza

Lựa chọn quảng cáo trên VTC6 là phương tiện cho Maketing được xem là một phương pháp quảng bá sản phẩm, dịch vụ thông minh cho các doanh nghiệp.

Tất cả nội dung, kịch bản đều được xây dựng theo định hướng, mục đích mà doanh nghiệp mới hướng tới kết hợp với sự tư vấn, hỗ trợ của đội ngũ biên tập có nhiều năm kinh nghiệm của Đài truyền hình VTC và công ty Truyền thông World Link Media, đảm bảo chất lượng về hình ảnh quảng bá, nội dung đặc sắc. Từ đó là sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được quảng cáo tới đông đảo khán giả, tăng uy tín và doanh thu cho doanh nghiệm.

Lợi ích Booking quảng cáo trên Cẩm nang sức khỏe VTC6

 • Cẩm nang sức khỏe sở hữu hơn 10 triệu khán giả trong 1 lần phát sóng
 • Là một chương trình chuyên đề y khoa từ góc nhìn khoa học với sự tham gia của các chuyên gia y tế đầu ngành. Đội ngũ diễn viên, nhân vật trải nghiệm là các gương mặt có tên tuổi, nổi tiếng trong showbiz, được công chúng quan tâm như:Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Diễm Hương.
 • Chính những yếu tố này đảm bảo khán giả sẽ được đón nhận thông tin, sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, uy tín tuyệt đối. là cơ hội vàng để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, tiếp cận khán giả trên quy mô lớn.

Quyền lợi khi booking quảng cáo Cẩm nang sức khỏe VTC6

 • Doanh nghiệp được sử dụng 100% hình ảnh, tư liệu có gắn logo của VTC6, tăng sự uy tín, chất lượng cho sản phẩm, doanh nghiệp và cá nhân lãnh đạo.
 • Chương trình phát 3 lần/ tuần trong khung giờ vàng 1oh trên VTC6:  thứ 3, thứ 5, thứ 7
 •  Ngoài ra chương trình còn phát sóng trên ứng dụng VTC NOW, internet, mobile, ứng dụng Youtube.
 • Được dùng link sau phát sóng vĩnh viễn, để gửi tới quý đối tác bạn hàng rất uy tín
 •  Được World Link Media Tư vấn nội dung PR uy tín, chất lượng
 • Cam kết chất lượng thành phẩm, đóng gói quy trình từ khâu sản xuát đến khâu phát sóng, không qua trung gian.
 • Doanh nghiệp chạy truyền thông nội bộ công ty bằng các bài viết sử dụng hình ảnh, video có logo VTC trên: Fanpage, website, youtube…Các kênh truyền thông đại chúng nói chung.
 • Dữ liệu có logo VTC được phát trong các buổi họp, hội nghị, những buổi giao lưu đối tác, quảng bá hình ảnh công ty. Tạo nên sự uy tín và chất lượng của doanh nghiệp.
 • Profile doanh nghiệp, doanh nhân có những tư liệu gắn Logo của VTC cùng sản phẩm hoàn hảo như sự công nhận chất lượng của doanh nghiệp, thêm phần giá trị đối với bạn bè quốc tế và những đối tác thân cận.

Bên cạnh chất lượng, kinh nghiệm, dịch vụ truyền thông hiệu quả. Qúy đối tác sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt khác của đơn vị truyền thông World Link Media.

Hãy tìm hiểu về chúng tôi qua trang youtube và fanpage, booking ngay quảng cáo chương trình Cẩm nang sức khỏe trên VTC6 để được hưởng quyền lợi tuyệt vời, nâng tầm giá trị cho bạn và doanh nghiệp.

 


Booking quảng cáo VTC6 - Chương trình TV Shopping Queen 

Đài truyền hình kỹ thuật số VTC (VTC), là 1 trong 3 hệ thống truyền hình phủ sóng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, đơn vị trực thuộc cơ quan báo chí lớn của Quốc gia.  VTC sở hữu số lượng kênh phong phú, 15 chương trình đặc sắc.

Đăng ký nhận báo giá booking quảng cáo trên truyền hình

Trong đó kênh truyền hình VTC6 sở hữu lượng khán giả lớn, với gần 10 triệu lượt xem trong 1 lần phát sóng. VTC6 cung cấp các chương trình chuyên đề mang ý nghĩa lớn tới khán giả và đơn vị doanh nghiệp booking quảng cáo trên kênh VTC6 nói chung và Chương trình TV Shopping Queen nói riêng.

TV Shopping Queen là chương trình mua sắm uy tín với sự đồng hành tài trợ của Shopee – Là sàn giao dịch thương mại điện tử thuộc sở hữu của tập đoàn SEA. Chương trình cập nhật xu hướng mua sắm hiện nay, người tiêu dùng được mua sắm với giá ưu đãi khung giờ vàng với sản phẩm chất lượng cao.

TV Shopping Queen là chương trình truyền hình trải nghiệm thực tế sản phẩm, đem tới cho người xem thông tin khách quan, cảm giác chân thực, gắn kết mọi thành viên trong gia đình mua sắm cùng nhau.

TV Shopping Queen do Công ty Truyền thông World Link Media độc quyền sản xuất trọn gói, phối hợp phát sóng tại Đài Truyền hình KTS VTC. Với ekip sản xuất chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ biên tập phong phú, sáng tạo, sản phẩm, khách hàng khi booking quảng cáo sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chế độ phù hợp.

TVShopping Queen có hình thức thể hiện như thế nào?

Chương trình có các khung giờ vàng 20h các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6, chủ nhật, phát lại 15h 2 ngày kế tiếp, trên kênh VTC6. Thời lượng phát sóng là 6 phút, với bố cục chương trình:

1. Mở đầu: 2 MC (nam, nữ) giới thiệu sản phẩm, địa chỉ bán hàng và trang web, fanpage của sản phẩm.

2. Khách mời trải nghiệm sản phẩm: Là những người nổi tiếng, chuyên gia đoán giá và trải nghiệm sản phẩm

3. Kết thúc chương trình: Đại diện doanh nghiệp lên trao vương miệng, tặng 1 bộ sản phẩm cho khách mời trả lời đúng câu hỏi tương tác.

Booking quảng cáo TV Shopping Queen

Khán giả trải nghiệm sản phẩm trên TVshopping Queen

Quyền lợi khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo trên TV Shopping Queen VTC6

1. Được shopee tặng 1 khóa học bán hàng thực chiến

2. Được hỗ trợ giới thiệu sản phẩm ra thị trường nước ngoài (tùy theo đợt)

3. Được tiếp cận hàng triệu khách hàng từ khắp mọi miền tổ quốc, có cơ hội tìm kiếm đối tác đại lý thông qua chương trình.

4. Được gắn số hotline trên màn hình Led chương trình cùng banner, TVC quảng cáo

5. Được MC nhắc số hotline, bắn số Hotline xuyên suốt thanh bar chương trình

6. Được tặng 1 lần bắn số Hotline trong bản tin Tiêu dùng thông minh VTC6

7. Được phát sóng 3 lần trên kênh VTC6 ( Phát mới 20h thứ 7, phát lại 15h 2 ngày kế tiếp).

8. Chương trình được quảng bá rộng rãi, chia sẻ những hình huống hài hước trên các kênh online như facebook, tiktok để lan tỏa thương hiệu sản phẩm.

Booking quảng cáo TV Shopping Queen

Mc tác nghiệp tại trường quay TVshopping Queen VTC6

Khi booking quảng cáo, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khác đến từ đơn vị sản xuất độc quyền chương trình World Link Media

1. Được dùng link sau phát sóng có logo VTC vĩnh viễn, để gửi cho quý đối tác bạn hàng rất uy tín.

2. Được World Link tư vấn nội dung PR Uy tín, chất lượng

3. Cam kết chất lượng thành phẩm, đóng gói quy trình từ khâu sản xuất đến khâu phát sóng, không qua trung gian

Bài viết được xem nhiều
Vợ Chồng a phủ đêm tình mùa đông
Vợ Chồng a phủ đêm tình mùa đông

23-08-2022

Dàn ý cảm nhận nhân vật Mị trong đêm tình mùa đông chi tiết sau đây sẽ gợi ý cho các bạn triển khai bài văn logic và đầy đủ ý nhất.
Hướng dẫn lấy link messenger Fanpage Facebook
Hướng dẫn lấy link messenger Fanpage Facebook

07-09-2022

Bạn muốn chèn link messenger Fanpage Facebook rút gọn của bạn vào website nhưng chưa biết cách làm? Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây của tôi để được hướng dẫn cụ thể từng bước nhé!
Bí kíp phối quần ống loe mặc với áo và giày đẹp nhất
Bí kíp phối quần ống loe mặc với áo và giày đẹp nhất

21-08-2022

Quần ống loe bắt nguồn từ trào lưu văn hóa Hippies của nước Mỹ những năm 1960 và 1970, thể hiện cho triết lý sống "Live fast, die young"- sống hết mình.
Niche site market là gì? Niche site Affiliate Marketing
Niche site market là gì? Niche site Affiliate Marketing

18-08-2022

Niche site market là gì? Đây là thuật ngữ Marketing chỉ các website có nội dung tập trung vào một đối tượng hoặc một sản phẩm cụ thể chuyên biệt. Hay nói cách khác thì Niche site market là một trang web được xây dựng để phục vụ nhóm đối tượng, khách hàng, người dùng cụ thể.
Google Search Console | Hướng dẫn xác minh, cài đặt và sử dụng
Google Search Console | Hướng dẫn xác minh, cài đặt và sử dụng

08-08-2022

Google Search Console là một sản phẩm miễn phí của Google cung cấp cho những người quản trị Website. Đây là một công cung giúp bạn có thể khai báo, theo dõi và khắc phục những vấn để gặp phải trên website của mình. Đây là một công cụ mà Google không bắt buộc bạn phải đăng ký và chèn vào website, nhưng tôi khuyên, bạn hãy cài vào trang web của mình để hiểu các thuật toán và cải thiện website của mình hơn.
Google Analytics là gì? Hướng dẫn gắn mã Google Analytics vào Website
Google Analytics là gì? Hướng dẫn gắn mã Google Analytics vào Website

10-08-2022

Công cụ Google Analytics ( GA ) là gì? Tại sao nên chèn Google Analytics vào trong website? Cách tạo tài khoản Google Analytics có khó không? Sử dụng GA để đo lường và theo dõi website như thế nào cho hiệu quả? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều người đang sở hữu Website đang thắc mắc. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để được giải đáp nhé
Bài viết liên quan
Báo giá quảng cáo bản tin thời sự Hà Nội 1 mới nhất 2023
Báo giá quảng cáo bản tin thời sự Hà Nội 1 mới nhất 2023

19-03-2023

Bản tin Thời Sự phát định kì 15h trên kênh HN1. Với lợi thế truyền tải nhiều tin tức, sự kiện nóng hổi, quan trọng, đồng thời đây là một trong bản tin thời sự có lượng rating cao, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận, giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng toàn quốc.
Báo giá book quảng cáo chương trình Nông nghiệp xanh VTV1
Báo giá book quảng cáo chương trình Nông nghiệp xanh VTV1

19-03-2023

Chương trình Nông nghiệp xanh VTV1 là chương trình truyền hình thực tế, lĩnh vực nông nghiệp. Thông qua chương trình, những sản phẩm nông sản sạch, sáng chế, những cá nhân có đóng góp cho nền nông nghiệp sạch nước nhà
Báo giá quảng cáo truyền hình Khỏe đẹp cho ngày mới VTV2
Báo giá quảng cáo truyền hình Khỏe đẹp cho ngày mới VTV2

19-03-2023

"Khỏe đẹp cho ngày mới" là chương trình chuyên lĩnh vực làm đẹp trên kênh VTV2, được phát sóng vào lúc 21h từ thứ 4 đến chủ nhật. Là kênh sóng truyền hình quốc gia, nên lượng khán giả theo dõi luôn cao.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


MUA BÁN 24H.COM

muaban-24h.com 0941 143 567 / 0982 01 2890

muaban-24h.com 0982 01 2890 / 0941 143 567

muaban-24h.com muaban24h.contact@gmail.com

Link hữu ích
To top
messenger icon zalo icon
call icon