Menu Menu

Hotline tư vấn

0982012890
Ứng dụng ngân hàng

Ngân hàng số TNEX | Hướng dẫn mở tài khoản TNEX trên điện thoại

12-08-2022
5/5 (301 bình chọn)
Ngân hàng số TNEX | Hướng dẫn mở tài khoản TNEX trên điện thoại
Hiện nay ngân hàng số Tnex rất tiện lợi và có nhiều khuyến mãi dành tặng khách hàng. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký Tnex hãy tham khảo các bước cơ bản dưới đây để sử dụng hiệu quả nhé!

Ứng dụng ngân hàng số TNEX là của ngân hàng nào?

 • TNEX là Nền tảng Ngân hàng thuần số và Hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam, được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới với TNEX AppTNEX Merchant App
 • Ứng dụng TNEX do ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Maritime bank - MSB phát triển và vận hành trên nền tảng điện thoại di động sử dụng hệ điều hành IOSAndroid. Với TNEX, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch kiếm tiền, các dịch vụ giao dịch do MSB cung cấp…

Ứng dụng TNEX của ngân hàng Hàng hải MSB

TNEX là một ứng dụng được bảo hộ của ngân hàng Hàng Hải MSB

Ngân hàng số TNEX có an toàn không?

 • TNEX là ngân hàng thuần số được bảo trợ bởi MSB – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam ra mắt vào ngày 11/12/2020. TNEX cũng là hệ sinh thái dành cho người tiêu dùng và chủ cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam mang là cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới.
 • TNEX là ngân hàng đầu tiên không có phòng giao dịch, khách hàng hoàn toàn có thể mở tài khoản trực tuyến thông qua ứng dụng TNEX trên điện thoại thông minh. Chỉ với 5 bước đơn giản, TNEX mở ra một vũ trụ đa tiện ích với dịch vụ ngân hàng, giải trí, mua sắm, ăn uống, du lịch,…trong một ứng dụng duy nhất. 
 TẢI TNEX VỀ ĐIỆN THOẠI
Tải Tnex cho điện thoại Androi
Tải Tnex cho điện thoại Androi
Tải Tnex cho điện thoại hệ điều hành IOS
Tải Tnex cho điện thoại hệ điều hành IOS

 TNEX khác với các ngân hàng truyền thống như thế nào?

 • Không có phòng giao dịch, không có chi nhánh hoàn toàn Online
 • Không phải tốn công di chuyển, không tốn công xếp hàng tại các PGD
 • Mở tài khoản Online qua ứng dụng với công nghệ e-KYC – định danh điện tử tiên tiến nhất
 • Phát hành thẻ và nhận thẻ ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí
 • 5 Không trọn đời: Không phí chuyển khoản, Không phí thường niên, Không phí rút tiền, Không chi phí ẩn, và Không phí quản lý tài khoản
 • Sở hữu nền tảng dành cho khách hàng và chủ cửa hàng:
TNEX khác với các ngân hàng truyền thống như thế nào?
TNEX-Consumer – mang lại cho khách hàng một thế giới tràn ngập ưu đã về các chương trình giải trí hay các món ẩm thực
TNEX-Merchant giúp chủ cửa hàng đăng tải các voucher ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu
 • Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ, mua sắm ngay trên hệ thống với các đại lý liên kết của TNEX. Ngoài ra, người dùng cũng có thể trò chuyển, nhắn tin, chia sẻ hình ảnh với bạn bè trên ứng dụng.
Ngoài ra, khi tạo tài khoản TNEX bạn sẽ nhận được 2 tài khoản là CASA và Energy.
 • Tài khoản Energy

Bạn có thể sử dụng để thanh toán khi mua sắm trên TNEX, thanh toán hóa đơn internet, điện nước, mua thẻ điện thoại.
 • Tài khoản CASA

Bạn có thể sử dụng để chuyển tiền, rút tiền, nhận tiền.

Lưu ý trước khi tạo tài khoản TNEX

 • Tiền trong tài khoản thanh toán là tiền thật 100%, được bảo chứng bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB).
 • Tiền trong tài khoản Energy là tiền ảo, được sử dụng riêng trong hệ sinh thái của TNEX – vì vậy bạn không thể chuyển tiền hoặc rút tiền ra được nhé.
 • Và một điều nữa, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản Energy, nhưng bạn không thể làm điều ngược lại.

Các hạn mức giao dịch của thẻ thanh toán TNEX

Hạn mức theo tháng: Tổng giá trị giao dịch qua tài khoản thanh toán mở trực tuyến bằng ứng dụng TNEX là 100 triệu đồng/ tháng/ khách hàng
Hạn mức theo ngày và theo từng giao dịch: Bạn có thể tham khảo hình bên dưới nhé.
Hạn mức giao dịch của thẻ Tnex

Vì sao nên sử dụng TNEX ngay hôm nay?

Đăng ký tài khoản ngân hàng online, nhanh, đơn giản

 • Chỉ cần thông qua vài bước đơn giản như: nhập số điện thoại, email, mật khẩu, xác thực mặt trước, mặt sau CMND, chụp ảnh khuôn mặt thì bạn đã sở hữu ngay tài khoản ngân hàng số TNEX. Điều này giúp bạn tiện lợi hơn khi có thể đăng ký tại nhà mà không cần ra quầy giao dịch để thực hiện như những ngân hàng khác.
 • Đối với ngân hàng truyền thống, khi đăng kí tài khoản hoặc phát hành thẻ thì bạn cần phải đích thân ra phòng giao dịch để hoàn thành các thủ tục cần thiết.
 • Còn đối với TNEX thì bạn chỉ cần bỏ ra vài phút đăng kí trên smartphone là đã có ngay tài khoản và thẻ chỉ với vài thao tác đơn giản, an toàn và cực kỳ bảo mật rồi.
 • TNEX làm được như vậy là nhờ vào việc ứng dụng công nghệ eKYC, một công nghệ bảo mật tuyệt đối. Công nghệ này cho phép nhận dạng và định danh khách hàng hoàn toàn trực tuyến.

Chuyển khoản nội bộ, chuyển liên ngân hàng nhanh, miễn phí

 • Ứng dụng TNEX cũng cho phép người dùng chuyển khoản nhanh chóng và miễn phí trong nội bộ những người đã đăng ký ngân hàng số TNEX và liên ngân hàng. Tính năng này giúp tiết kiệm được một khoản phí cho những ai thường xuyên thực hiện giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng nhé.

Phương thức nạp tiền đa dạng, đơn giản: bằng tiền mặt, tài khoản ngân hàng,...

 • TNEX hỗ trợ người dùng nạp tiền qua nhiều phương thức phổ biến và đơn giản như: bằng tiền mặt, tài khoản ngân hàng, thẻ ATM. Tiện ích này giúp bạn có thể nạp tiền vào ngân hàng số dễ dàng dù là ở nhà hay đến quầy giao dịch của TNEX.

Dễ dàng nạp, mua thẻ cào điện thoại, đăng ký 3G/4G

 • Người dùng còn dễ dàng nạp tiền, mua thẻ cào điện thoại và đăng ký dịch vụ 3G/4G các nhà mạng như: Gmobile, MobiFone, Vinaphone, Viettel ngay trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Như vậy, người dùng hoàn toàn có thể nạp tiền vào điện thoại bất cứ lúc nào rất tiện lợi và nhanh chóng.

Thanh toán hóa đơn điện nước, internet, hóa đơn điện thoại tiện lợi

 • TNEX hỗ trợ người dùng thanh toán các hóa đơn như: tiền nước, truyền hình, tiền điện, internet, di động, tàu xe, máy bay dễ dàng. Tính năng này giúp bạn trả tiền các loại dịch vụ ngay tại nhà, tiết kiệm được khoản thời gian đến các trụ sở thanh toán

Mua sắm online, đặt đồ ăn dễ dàng

 • Một tính năng thú vị khác của TNEX chính là giúp bạn mua sắm online các mặt hàng như: đồ ăn, thời trang, sách vở, loại hình du lịch,... ngay trên ứng dụng. Chỉ cần bạn chọn vào danh mục cần mua và lựa chọn thì bạn sẽ có ngay món đồ mình cần thiết.

Thống kê, quản lý chi tiêu hiệu quả

Sau những tính năng thanh toán dịch vụ, TNEX cũng giúp bạn thống kê lại các khoản đã chi trả. Bạn chỉ cần liệt kê thời gian, số tiền, mục đích chi tiền thì hệ thống sẽ tự động lưu lại và thống kê rất cụ thể, chi tiết, giúp bạn không thể bỏ sót khoản tiêu nào và quản lý chi tiêu hiệu quả.

Tài khoản ngân hàng là nơi chứa tiền, là nơi chứa “mồ hôi và nước mắt” của bạn nên luôn luôn được TNEX đảm bảo an toàn tuyệt đối bằng các phương thức bảo mật đạt chuẩn Quốc tế. Bạn sẽ nhận được thông báo qua số điện thoại và thư điện tử khi:
 • Số dư trong tài khoản của bạn có sự biến động (tăng lên hoặc giảm đi).
 • Có sự thay đổi thông tin tài khoản như mật khẩu hoặc số điện thoại.
 • Tài khoản của bạn được đăng nhập từ một thiết bị.
 • Thẻ được phát hành bởi Napas, uy tín và mức độ bảo mật của đơn vị này thì không cần phải bàn đến. Trong trường hợp không may, thẻ bị thất lạc thì bạn cũng có thể chủ động khóa thẻ ngay trên ứng dụng Tnex

Hướng dẫn mở tài khoản TNEX online

Bước 1: Tải App TNEX

 TẢI TNEX VỀ ĐIỆN THOẠI
Tải Tnex cho điện thoại Androi
Tải Tnex cho điện thoại Androi
Tải Tnex cho điện thoại hệ điều hành IOS
Tải Tnex cho điện thoại hệ điều hành IOS
Cách đăng ký tài khoản TNEX

Bước 2: Đăng ký thông tin

Mở ứng dụng và điền ngay Số điện thoại, email bạn muốn đăng ký TNEX. Để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản ngân hàng bạn hãy đặt mật khẩu có tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt. 
Cách đăng ký tài khoản TNEX

Bước 3: Xác thực hồ sơ

Chụp hai mặt Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD).
Cách đăng ký tài khoản TNEX

Bước 4: Chụp các góc mặt để định danh điện tử ngay trên ứng dụng 

Cách đăng ký tài khoản TNEX

Bước 5: Nhập mã OTP và trải nghiệm TNEX ngay

Sau khi rà soát lại thông tin lần cuối cho chuẩn, bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã xác thực (OTP) sẽ được gửi trực tiếp đến số điện thoại đăng ký của bạn. Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác vào ô trống.
Cách đăng ký tài khoản TNEX

Hướng dẫn sử dụng thẻ TNEX

 • Cách nạp tiền vào tài khoản TNEX

Khi đã tạo thành công tài khoản trên TNEX khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản theo 2 cách dưới đây:

Cách 1: Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng. Nghĩa là bạn sẽ thực hiện chuyển tiền từ tài khoản của ngân hàng khác, bao gồm cả tài khoản tại ngân hàng MSB qua chuyển tiền nhanh 247 vào tài khoản TNEX.

Cách 2: Nạp tiền qua thẻ ATM. Khách hàng sử dụng tính năng nạp tiền bằng ghi nợ nội địa từ ứng dụng TNEX thông qua cung cấp số thẻ, họ tên chủ thẻ, ngày phát hành và mã xác thực SMS OTP.

 • Cách rút tiền tài khoản TNEX

Thẻ Tnex có thể rút tiền mặt từ tài khoản thanh toán CA TNEX bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ nội địa vật lý để thực hiện giao dịch rút tiền tại 17.000 máy ATM của 44 ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Thanh toán hóa đơn hàng mã QR CODE TNEX

Đối với hình thức thanh toán đơn hàng mã QR CODE TNEX thì khách hàng sẽ có các dịch vụ nhanh như sau:

 • Thanh toán khi mua sắm trên TNEX
 • Thanh toán hóa đơn điện nước, internet
 • Mua thẻ điện thoại, data 3G/4G
 • Chuyển tiền

Các bước thực hiện thanh toán hoá đơn bằng ứng dụng TNEX:

Bước 1: Vào mục “Thanh toán Hóa đơn”

Bước 2: Lựa chọn một trong các hình thanh toán: Tiền nước, Truyền hình, tiền điện, internet, điện thoại trả sau, điện thoại cố định, tàu xe/bên cảng

Bước 3: Lựa chọn “Đơn vị thanh toán”, nhập “Mã Khách hàng” ở mục thông tin thanh toán

Bước 4: Chọn “Nguồn thanh toán”, nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 5: Kiểm tra lại một lần nữa thông tin hóa đơn, chọn nguồn tài khoản thanh toán (Tài khoản CA hoặc tài khoản Energy) và xác nhận.

Bước 6: Nhập mã xác thực giao dịch gửi về điện thoại hoặc hình thức xác thực giao dịch bằng vân tay/khuôn mặt mà bạn đã kích hoạt.

Sau bước 6, ứng dụng ngân hàng số Tnex sẽ hiển thị thông báo cho bạn khi giao dịch thành công.

Cách chuyển tiền cho người dùng TNEX khác

 • Để chuyển tiền cho người dùng TNEX khác, bạn hãy thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình thanh toán của TNEX, chọn tính năng chuyển tiền, sau đó lựa chọn tính năng thêm người nhận

Bước 2: Chọn trong TNEX

Bước 3: Nhập số điện thoại hoặc số số tài khoản của người nhận => Chọn vào mục “Tra cứu thông tin”

Bước 4: Thực hiện lựa chọn nguồn thanh toán từ tài khoản thanh toán CA hoặc tài khoản Energy. Lưu ý, nếu nguồn thanh toán là tài khoản Energy của bạn thì tài khoản nhậncũng phải là tài khoản Energy. Sau đó, nhập số tiền chuyển đi và nội dung chuyển tiền và bấm vào tiếp tục

Bước 5: Xác nhận thông tin đã điền ở trên và nhập mã xác thực để hoàn tất giao dịch

 • Trường hợp bạn chuyển tiền cho người dùng TNEX khác đã có trong danh sách thì các bước sẽ đơn giản hơn:

Bước 1: Từ màn hình Chuyển tiền, thực hiện thao tác kéo từ tài khoản CA tới người nhận

Bước 2: Nhập số tiền và nội dung chuyển tiền rồi nhấn tiếp tụcBước 3: Nhập mã xác thực giao dịch để hoàn tất giao dịch

 TẢI TNEX VỀ ĐIỆN THOẠI
Tải Tnex cho điện thoại Androi
Tải Tnex cho điện thoại Androi
Tải Tnex cho điện thoại hệ điều hành IOS
Tải Tnex cho điện thoại hệ điều hành IOS
 
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay

Bài viết được xem nhiều
Vợ Chồng a phủ đêm tình mùa đông | Văn mẫu
Vợ Chồng a phủ đêm tình mùa đông | Văn mẫu

23-08-2022

Dàn ý cảm nhận nhân vật Mị trong đêm tình mùa đông chi tiết sau đây sẽ gợi ý cho các bạn triển khai bài văn logic và đầy đủ ý nhất.
Hướng dẫn lấy link messenger Fanpage Facebook
Hướng dẫn lấy link messenger Fanpage Facebook

07-09-2022

Bạn muốn chèn link messenger Fanpage Facebook rút gọn của bạn vào website nhưng chưa biết cách làm? Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây của tôi để được hướng dẫn cụ thể từng bước nhé!
Top các địa điểm du lịch Đà Lạt 2024
Top các địa điểm du lịch Đà Lạt 2024

23-03-2023

Cùng tìm hiểu Top địa điểm du lịch Đà Lạt 2023 độc - đẹp - lạ. Đà Lạt từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn được đông đảo du khách chú ý. Bài viết này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng vì những địa điểm check-in đẹp đến mê mẩn, chỉ muốn "xách balo đi ngay và luôn"
Đi du lịch Phú Quốc mặc gì cho đẹp?
Đi du lịch Phú Quốc mặc gì cho đẹp?

02-04-2023

Bên cạnh những bãi biển hoang sơ với bờ cát vàng óng ánh, Phú Quốc giờ đây còn được biết đến với loạt điểm đến cực lạ mắt lại còn toàn những trải nghiệm hay ho.
Top 10 địa điểm du lịch hè 2024 đáng đi nhất
Top 10 địa điểm du lịch hè 2024 đáng đi nhất

24-06-2023

Nắng hè đã đến. Nếu bạn đang kiếm tìm một địa điểm du lịch hè 2023 cùng gia đình và bạn bè, hãy cùng chúng tôi khám phá những địa điểm check-in đỉnh nhất trải dọc từ Bắc đến Nam.
9 điểm đến khi đi du lịch Nha Trang hè 2024
9 điểm đến khi đi du lịch Nha Trang hè 2024

22-03-2023

Vùng đất Nha Trang có thời tiết rất thuận lợi, chỉ có hai tháng mưa thường xuyên nên thu hút được đông đảo du khách. Tới đây, du khách không chỉ được tham quan các địa danh nổi tiếng, mà còn được thưởng thức các món ăn đặc sản đa dạng, thơm ngon. Điều này chắc chắn sẽ để lại hương vị khó quên cho du khách.
Bài viết liên quan


MUA BÁN 24H.COM

muaban-24h.com 0941 143 567 / 0982 01 2890

muaban-24h.com 0982 01 2890 / 0941 143 567

muaban-24h.com muaban24h.contact@gmail.com

Link hữu ích

 

To top
messenger icon zalo icon
call icon