Menu Menu

Hotline tư vấn

0982012890
Blog kiến thức

Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa hiệu quả cho SEO

02-12-2022
5/5 (262 bình chọn)
Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa hiệu quả cho SEO
Nghiên cứu từ khóa như chiếc la bàn xác định hướng để tiếp cận khách hàng mục tiêu, việc xác định được từ khóa phù hợp với từng chủ đề content và cho từng trang web là rất quan trọng, tìm được từ khóa phù hợp ví như bạn đã tìm được chìa khóa vào kho báu, đó là bước đầu tiên trong hành trình SEO thành công.

Nghiên cứu từ khoá là bước đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp tới hành trình SEO và cũng là yếu tố quyết định để đưa trang web của bạn lên top. Đây là một kiến thức cơ bản mà bất cứ SEOer nào cũng cần phải biết tới. Vậy Keyword Research là gì và tầm quan trọng của nó đối với SEO như thế nào?

Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa là một quá trình để khám phá và tìm ra những cụm từ tìm kiếm có liên quan đến sản phẩm dịch vụ, thông tin bạn đang cung cấp, mà những cụm từ này đang được người dùng sử dụng để tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, vv. 

Những từ và cụm từ được tìm kiếm phổ biến này giúp quyết định chủ đề content nào cần viết, cụ thể hơn nữa là cung cấp ý tưởng để tạo nội dung đáp ứng được mục đích tìm kiếm của người dùng, qua đó thu hút những người đọc họ là đối tượng mục tiêu đến trang web của bạn.

Khi sử dụng các công cụ nghiên cứu phù hợp để thực hiện nghiên cứu từ khóa của bạn (như Ahrefs hoặc Googke Keyword Planner), bạn sẽ trả lời các câu hỏi quan trọng về sứ mệnh như:

 • Có bao nhiêu người đang tìm kiếm cụm từ khóa này mỗi tháng?
 • Những từ khóa liên quan mà mọi người cũng đang tìm kiếm là gì?
 • Điều gì cần được đề cập (và hướng giải quyết) trong một bài đăng trên blog về cụm từ khóa này?
 • Các trang web khác cạnh tranh để xếp hạng cho cụm từ khóa này là ai?
Nếu bạn muốn tạo nội dung có giá trị cho blog của mình (và người đọc), thì nghiên cứu từ khóa là một nơi tuyệt vời để bắt đầu , là nơi để bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang viết các bài đăng trên blog mang lại giá trị thực sự cho những người đang tìm kiếm những câu trả lời đó.

Tại sao nghiên cứu từ khóa rất quan trọng?

Nghiên cứu từ khóa là một công việc quan trọng nhất trong bất kỳ chiến dịch tiếp cận đối tượng mục tiêu trên công cụ tìm kiếm kể cả tiếp thị công cụ tìm kiếm trả phí và miễn phí (SEM: PPC và SEO)

Nghiên cứu và sử dụng từ khóa hợp lý sẽ giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu và giảm thiểu chi phí khi quảng cáo cũng như những nỗ lực tối ưu SEO.

Nhưng trên thực tế còn rất nhiều chủ website đang sử dụng những bộ từ khóa không phù hợp, không đúng cách để có thể đạt được kết quả tốt hơn.

Dưới đây là một số thống kê liên quan đến SEO minh họa thêm cho tầm quan trọng của việc nghiên cứu từ khóa:

 • Google chiếm 92,04% tổng lưu lượng không phải trả tiền
 • 95% người tìm kiếm xem các kết quả trong trang đầu tiên của Google Search
 • Gần một nửa số lần nhấp vào SERP (trang kết quả của công cụ tìm kiếm) chuyển đến 3 danh sách hàng đầu
 • 51% lưu lượng truy cập trang web đến từ tìm kiếm không phải trả tiền (SEO), 10% từ tìm kiếm có trả tiền và 5% dành cho mạng xã hội

Nghiên cứu từ khóa là nền tảng cần thiết để tạo ra một trang web thành công với SEO.

Qua nghiên cứu giúp bạn xác định được mục đích tìm kiếm của từng từ khóa để có kế hoạch tạo content đáp ứng ý định tìm kiếm của người dùng.

Hơn nữa, nghiên cứu từ khóa sẽ không chỉ cho bạn biết xu hướng trong ngành của bạn mà còn khám phá ra loại cạnh tranh nào bạn sẽ có đối với các cụm từ khóa mà bạn muốn xếp hạng.

Lựa chọn keyword đúng như tìm được chìa khóa để mở cửa vào kho báu, đây là bước đầu của hành trình khám phá thế giới diệu kỳ của SEO.

Quyết định sự thành công của một chiến dịch SEO bởi nếu sử dụng sai từ khóa bạn sẽ thu hút khách hàng không đúng mục tiêu.

Xác định những từ khóa tiềm năng người tìm kiếm sử dụng từ khóa khi search liên quan đến chủ đề, giúp lựa chọn được từ khóa phù hợp cho từng trang web.

Nghiên cứu từ khóa phù hợp với website của bạn

Nghiên cứu từ khóa phù hợp với website của bạn

4 cách nghiên cứu từ khóa dựa trên mục đích tìm kiếm của khách hàng

Nghiên cứu từ khóa dựa trên ý định cung cấp thông tin (Information)

Loại tìm kiếm đầu tiên mà mọi người thực hiện tìm kiếm trực tuyến là thông tin. Đây là một danh mục tốt cho hầu hết các blogger thử và hài lòng với nội dung, những ai xuất sắc trong việc cung cấp thông tin, lời khuyên và hướng dẫn cho những người đang tìm kiếm một hướng dẫn trong các ngành cụ thể sẽ chiến thắng.

Tìm kiếm thông tin thường được thực hiện để tìm những thứ như hướng dẫn, lời khuyên, tư vấn, giải pháp và cơ chế khác mà giúp đỡ người tìm kiếm để giáo dục mình về một chủ đề cụ thể.

Ví dụ: đây là một số hướng dẫn phổ biến nhất của tôi nhắm vào mục đích cung cấp thông tin:

 • Cách bắt đầu một blog
 • Làm thế nào để kiếm tiền online từ blog

Mỗi bài viết trong số này cố gắng giáo dục và thông báo cho người đọc blog của tôi — để họ có thể tiếp tục đưa ra quyết định đầy đủ hơn về cách tốt nhất để tiếp tục hành trình viết blog của họ.

Nghiên cứu từ khóa dựa trên ý định điều hướng (Nevigation)

Loại mục đích tìm kiếm thứ hai là điều hướng. Loại tìm kiếm này được thực hiện bởi những người đã biết họ muốn đến đâu hoặc họ muốn làm gì — nhưng hãy sử dụng Google để giúp họ truy cập trang web cụ thể đó.

Có thể họ làm điều này vì họ không nhớ URL thực của trang web hoặc vì việc nhập nó vào Google dễ dàng hơn và nhận được kết quả chính xác hơn.

Ví dụ về các tìm kiếm điều hướng bao gồm những thứ như:

 • Twitter
 • Facebook
 • Tiki
 • Sendo

Google rất giỏi trong việc giải mã khi người tìm kiếm đang tìm kiếm một trang web cụ thể. Vì vậy, với các tìm kiếm điều hướng như thế này, thường có rất ít cơ hội để bạn xếp hạng cho bất kỳ cụm từ khóa nào ngoài cụm từ thuộc tính web của riêng bạn.

Xác định từ khóa

Nghiên cứu từ khóa dựa trên ý định giao dịch (Transaction)

Giao dịch là loại mục đích tìm kiếm thứ ba. Những người thực hiện kiểu tìm kiếm này đã sẵn sàng mua một thứ gì đó. Rất có thể họ đã nghiên cứu những gì họ đang tìm kiếm và hiện đã sẵn sàng mua.

Tìm kiếm giao dịch có thể bao gồm các từ hoặc cụm từ như sau:

 • Gói lưu trữ website tốt nhất
 • Giảm giá MacBook Pro
 • Đánh giá Bluehost
 • Khóa học SEO cho blog

Nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể mà bạn đang bán, thì từ khóa giao dịch có thể là một số thuật ngữ có giá trị cao nhất cần thực hiện nghiên cứu từ khóa chu đáo để xác định ra nó— và đầu tư nhiều vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng thứ hạng (và doanh thu) của bạn.

Nghiên cứu từ khóa dựa trên ý định điều tra thương mại (Commerce)

Các tìm kiếm điều tra thương mại được thực hiện bởi những người muốn có sản phẩm hoặc dịch vụ nhưng vẫn chưa chọn được giải pháp. Họ có thể bị kẹt giữa nhiều lựa chọn và tìm kiếm ưu và nhược điểm — hoặc họ có thể đang tìm kiếm thứ gì đó tại địa phương để chọn sản phẩm gần đó.

Những người trong danh mục tìm kiếm này có thể nhập các cụm từ như:

 • Gói lưu trữ web tốt nhất
 • Gói lưu trữ web giá rẻ
 • ConvertKit vs AWeber vs Mailchimp
 • Pizza gần tôi
 • Công cụ cho người viết blog
 • Cửa hàng nhiếp ảnh trong khu vực của tôi
 • Các công cụ SEO tốt nhất

Bốn loại tìm kiếm này có một số điểm chồng chéo, nhưng chúng là một điểm khởi đầu tốt khi bạn nghĩ về những loại bài viết blog của mình để phù hợp với từng nhu cầu tìm kiếm.

Nếu bạn vẫn chưa kiếm tiền từ blog của mình, thì việc nhắm mục tiêu các tìm kiếm giao dịch hoặc thương mại có thể không phải là khoản đầu tư thời gian tốt nhất của bạn. Các tìm kiếm điều hướng cũng không, vì vậy hãy tập trung vào các tìm kiếm thông tin.

Mặt khác, nếu bạn đang sử dụng blog của mình để kiếm tiền — điều mà tôi khuyên bạn nên làm — thì bạn sẽ muốn tiếp tục sau ít nhất một số tìm kiếm có mục đích mua hàng, giao dịch và thương mại.

Ngay cả khi bạn tập trung vào mô hình tiếp thị liên kết mà bạn không bán sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng, những cụm từ khóa này có thể rất quan trọng đối với mô hình kinh doanh của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể giáo dục và gửi họ theo hướng sản phẩm hoặc dịch vụ có lợi mà bạn đề xuất.

 Các bước thực hiện Nghiên cứu từ khóa đúng cách
Quy trình Nghiên cứu từ khóa cần thực hiện khi tạo lập website mới, xây dựng cấu trúc website và tìm các chủ đề content liên quan, phát triển và tạo content cho website nó là một quá trình liên tục không ngừng bởi, từ khóa có thể thay đổi theo thời gian, thay đổi theo ý định tìm kiếm của người dùng.

5 bước nghiên cứu từ khóa cho trang web

Quy trình nghiên cứu từ khóa

Quy trình nghiên cứu từ khóa

Bước 1: Xác định mục tiêu SEO

Đầu tiên, bạn phải xác định được 2 mục tiêu chính bao gồm: Mục tiêu kinh doanh và mục tiêu Marketing.

 • Mục tiêu kinh doanh

Mục tiêu này sẽ được xác định bằng việc trả lời những câu hỏi như: Tôi muốn thực hiện chiến dịch SEO để đạt được điều gì?

Ví dụ, một doanh nghiệp chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới sẽ thực hiện chiến dịch SEO để làm gì? Lúc này, mục đích của họ là nâng cao thứ hạng các bài viết liên quan đến sản phẩm trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Từ đó, khách hàng sẽ truy cập vào website chứa thông tin sản phẩm và tăng khả năng mua hàng.

 • Mục tiêu Marketing

Để xác định mục tiêu này, bạn cần trả lời các câu hỏi sau: Tôi muốn từ khóa này đạt được thứ hạng nào trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm? Sản phẩm của tôi sẽ có share of voice (thị phần về mặt nhận biết) so với những đối thủ khác ra sao? Trả lời được những câu hỏi đó, kế hoạch tìm kiếm và triển khai từ khóa sẽ được định hướng rõ ràng hơn.

Bước 2: Lập kế hoạch từ khóa

Sau khi đã xác định được mục tiêu kinh doanh, bạn cần tổng hợp các ý tưởng, từ khóa chính và từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ đã được chọn. Theo đó, các phương pháp phân loại như Keywords Tree sẽ giúp bạn tìm ra bộ từ khóa phù hợp nhất.

Mô hình Keywords Tree (cây từ khóa trong SEO) bao gồm 3 phần: Từ khóa chính (gốc cây), từ khóa phụ (cành cây), từ khóa phát triển (lá cây).

Cây từ khóa trong seo website

Cụ thể:

(1) Từ khóa chính là những từ khóa liên quan trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ, có tần suất tìm kiếm lớn, độ cạnh tranh cao;

(2)Từ khóa phụ là từ khóa liên quan gần đến từ khoá chính;

(3) Từ khóa phát triển là các từ khóa phát triển từ những từ khóa phụ, hướng về nhu cầu của người dùng.

Bước 3: Phân tích đối thủ cạnh tranh

Sau khi hoàn thành bước 2, bạn sẽ sở hữu một bộ từ khóa lớn với nội dung đa dạng. Song, bộ từ khóa cuối cùng chỉ nên dao động từ 10 đến 30 từ. Vậy làm thế nào để giảm bớt số lượng từ khóa một cách khoa học?

Thông qua việc phân tích hành vi và hoạt động đầu tư của đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ biết được nhóm từ khóa đang được họ chú trọng đầu tư là gì. Nhờ vậy, bạn có thể phần nào hình dung được chiến lược đầu tư trong tương lai.

Lúc này, bạn sẽ đứng trước 2 lựa chọn (đầu tư vào nhóm từ khóa như đối thủ hoặc là lựa chọn nhóm từ khóa dễ hơn). Thực hiện xong bước 3, bộ từ khóa của bạn đã vượt qua bước sàng lọc đầu tiên, theo đó, số lượng từ cũng giảm đi đáng kể.

Bước 4: Phân tích mật độ cạnh tranh ( độ khó từ khóa )

Đây được xem là bước sàng lọc thứ hai trong quy trình nghiên cứu và xây dựng chiến lược từ khóa. Cụ thể, Search Volume và độ cạnh tranh của từ khoá là yếu tố quan trọng cần được phân tích.

Ở bước này, số lượng từ khóa sẽ được cắt giảm sao cho gần bằng một nửa con số ban đầu. Ví dụ, lúc đầu bạn có 100 từ khóa, sau bước 4, chúng sẽ được cắt giảm còn 50 từ. Các từ khóa sẽ được lựa chọn dựa trên 2 dạng chiến lược về mức độ cạnh tranh:

Thứ nhất, chiến lược lựa chọn nhóm từ khóa dễ với mức độ cạnh tranh không cao. Đầu tư vào nhóm từ khóa này, các bài viết về dịch vụ, sản phẩm… của bạn sẽ gia tăng khả năng đạt được thứ hạng lý tưởng trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Thứ hai, chiến lược đầu tư vào những từ khóa có Search Volume rất lớn (số lượng tìm kiếm rất lớn cho một từ khóa trong khung thời gian đã chọn, thường là một tháng).
Quyết định lựa chọn nhóm từ có có độ cạnh tranh cao buộc thương hiệu phải dành nhiều thời gian, công sức cho giai đoạn triển khai. Song, nếu diễn ra thành công, chiến lược này sẽ giúp độ nhận diện và uy tín thương hiệu gia tăng đáng kể.

Bước 5: Tổng hợp và lựa chọn từ khóa

Sau khi hoàn thành 4 bước trên, việc cuối cùng bạn cần làm là tổng hợp và lựa chọn từ khóa phù hợp. Để bước này được nhanh chóng hoàn thành, bạn nên chia từ khóa vào các nhóm riêng biệt như: nhóm từ khóa về thương hiệu, nhóm từ khóa về sản phẩm, nhóm từ khóa về nhu cầu người dùng…

Việc phân loại từ khóa sẽ giúp bạn loại bỏ những từ khóa có nội dung trùng lặp. Nhờ vậy, độ hấp dẫn của những thông tin được cung cấp trong các giai đoạn sau trong chiến dịch SEO cũng được tăng cao.

Hướng dẫn tối ưu hóa từ khóa trên trang

Bây giờ chúng ta đã có một danh sách tốt các từ khóa mà chúng ta muốn xếp hạng và đã xây dựng nội dung xung quanh, giờ là lúc tối ưu hóa từ khóa trên trang.

Chúng ta cần tối ưu hóa SEO On-page bởi vì những từ khóa tốt chẳng có giá trị gì nếu chúng tôi không kết hợp chúng một cách thông minh vào chiến lược on-page của mình.

Những vị trí cần đặt từ khóa trên trang web/trong nội dung bài viết:

 • Từ khóa xuất hiện ở TITLE
 • Xuất hiện ở URL
 • Xuất hiện ở thẻ mô tả Description
 • Xuất hiện trong thẻ H1
 • Xuất hiện ở đoạn đầu tiên của nội dung
 • Xuất hiện trong thuộc tính ALT của ảnh, trong tên ảnh
 • Xuất hiện trong Body
 • Xuất hiện trong các heading H2, H3 (sử dụng từ khóa phụ, biến thể từ khóa)
 • Xuất hiện trong thẻ B, U, I
 • Xuất hiện trong Internal, External link (Anchor text) 

Những lưu ý quan trong khi tối ưu hóa Keyword cho các Tags SEO quan trọng

 • Title: Từ khóa mục tiêu xuất hiện ngay đầu thẻ không quá 2 lần
 • Description: Chứa từ khóa không quá 3 lần, <= 156 ký tự
 • Keyword: chứa từ khóa chính, bổ trợ
 • Heading: H1, H2, H3 tổ chức phân cấp và chứa từ khóa
 • URL: ngắn hơn 75 ký tự chứa từ khóa
 • Canonical: Xử lý trùng lặp nội dung
 • ATL image: Chứa từ khóa
 • Anchor text: Chứa từ khóa
 • Strong/Bold: làm nổi bật từ khóa

Để tối ưu Onpage tốt xem bài viết: Kỹ thuật SEO Onpage 

Chia sẻ 15 ý tưởng lựa chọn từ khóa

 • Chọn từ khóa với mục đích thương mại
 • Từ khóa gắn thương hiệu
 • Tập trung vào từ khóa Long-tail hay Short tail
 • Tìm chủ đề/từ khóa trong mục lục của Sách
 • Tìm ý tưởng từ khóa trong mục lục chương trình của Hội thảo
 • Tìm ý tưởng từ khóa từ người dùng của bạn (hỏi, phỏng vấn)
 • Sử dụng công cụ gợi ý của Google (Google Suggest)
 • Xem các SERPS trước khi quyết định một từ khóa
 • Tối ưu hóa xếp hạng các từ khóa có vị trí #7-#15
 • Tham khảo từ khóa của đối thủ cạnh tranh từ SEMRush
 • Nhắm mục tiêu từ khóa thương hiệu mới
 • Sử dụng kiến trúc trang web phẳng và rộng
 • Tối ưu hóa xung quanh “Từ khóa Video”
 • Sử dụng từ khóa trong quảng cáo Adword cho tiêu đề và Mô tả các trang
 • Sử dụng Google Trend

=> Tham khảo thêm: Các công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay

 

Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay

Bài viết được xem nhiều
Vợ Chồng a phủ đêm tình mùa đông | Văn mẫu
Vợ Chồng a phủ đêm tình mùa đông | Văn mẫu

23-08-2022

Dàn ý cảm nhận nhân vật Mị trong đêm tình mùa đông chi tiết sau đây sẽ gợi ý cho các bạn triển khai bài văn logic và đầy đủ ý nhất.
Hướng dẫn lấy link messenger Fanpage Facebook
Hướng dẫn lấy link messenger Fanpage Facebook

07-09-2022

Bạn muốn chèn link messenger Fanpage Facebook rút gọn của bạn vào website nhưng chưa biết cách làm? Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây của tôi để được hướng dẫn cụ thể từng bước nhé!
Top các địa điểm du lịch Đà Lạt 2024
Top các địa điểm du lịch Đà Lạt 2024

23-03-2023

Cùng tìm hiểu Top địa điểm du lịch Đà Lạt 2023 độc - đẹp - lạ. Đà Lạt từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn được đông đảo du khách chú ý. Bài viết này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng vì những địa điểm check-in đẹp đến mê mẩn, chỉ muốn "xách balo đi ngay và luôn"
Đi du lịch Phú Quốc mặc gì cho đẹp?
Đi du lịch Phú Quốc mặc gì cho đẹp?

02-04-2023

Bên cạnh những bãi biển hoang sơ với bờ cát vàng óng ánh, Phú Quốc giờ đây còn được biết đến với loạt điểm đến cực lạ mắt lại còn toàn những trải nghiệm hay ho.
Top 10 địa điểm du lịch hè 2024 đáng đi nhất
Top 10 địa điểm du lịch hè 2024 đáng đi nhất

24-06-2023

Nắng hè đã đến. Nếu bạn đang kiếm tìm một địa điểm du lịch hè 2023 cùng gia đình và bạn bè, hãy cùng chúng tôi khám phá những địa điểm check-in đỉnh nhất trải dọc từ Bắc đến Nam.
9 điểm đến khi đi du lịch Nha Trang hè 2024
9 điểm đến khi đi du lịch Nha Trang hè 2024

22-03-2023

Vùng đất Nha Trang có thời tiết rất thuận lợi, chỉ có hai tháng mưa thường xuyên nên thu hút được đông đảo du khách. Tới đây, du khách không chỉ được tham quan các địa danh nổi tiếng, mà còn được thưởng thức các món ăn đặc sản đa dạng, thơm ngon. Điều này chắc chắn sẽ để lại hương vị khó quên cho du khách.
Bài viết liên quan
Cách kiểm tra website chuẩn SEO 2023 cơ bản nhất
Cách kiểm tra website chuẩn SEO 2023 cơ bản nhất

04-01-2023

Website chuẩn SEO là điều cần và đủ giúp Google hoặc các công cụ tìm kiếm trên Internet dễ dàng hiểu và thu thập dữ liệu trang một cách nhanh nhất, chính xác nhất để phân phối nội dung cho người dùng tìm kiếm.
Backlink là gì? Cách xây dựng Backlink
Backlink là gì? Cách xây dựng Backlink

22-11-2022

Backlinks rất quan trọng đối với SEO và sự phát triển và bền vững của một trang web. Các nghiên cứu gần đây cho thấy vai trò của backlink trong thuật toán xếp hạng của Google vẫn rất quan trọng. Những gì bạn cần để cải thiện thứ hạng là backlink chất lượng cao từ các trang web liên quan
Domain - Tên miền là gì?
Domain - Tên miền là gì?

09-11-2022

Vậy tên miền là một danh từ dịch theo kiểu nghĩa của từng từ một (Word by Word) từ tiếng anh (Domain Name). Thực chất tên miền là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên mạng Internet nói cách khác tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng Internet.
3 website nén ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất
3 website nén ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất

08-11-2022

Bạn muốn nén ảnh để tối ưu tốc độ tải trang web của mình nhưng chưa biết công cụ nào miễn phí và tốt nhất. Tham khảo ngay bài viết này để biết ngay 3 website nén ảnh trực tuyến miễn phí và dễ sử dụng nhất nhé!
Làm sao để index website lên google nhanh nhất?
Làm sao để index website lên google nhanh nhất?

25-10-2022

Nhiều người khi mới lần đầu sở hữu website còn đang bỡ ngỡ không biết cách làm sao để index website của mình lên google nhanh nhất để kinh doanh và bán hàng. Để trả lời cho câu hỏi này, bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi
Bí quyết xây dựng kênh YouTube thành công
Bí quyết xây dựng kênh YouTube thành công

12-09-2022

Sau một chuỗi những bài viết về chủ đề YouTube, tôi muốn dành bài viết này tổng hợp lại một cách đầy đủ, giúp bạn có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết với việc xây dựng kênh YouTube cho mình. Bài viết sẽ đưa đến cho bạn những tư duy sáng tạo và hướng dẫn chi tiết nhất để bạn chinh phục con đường xây dựng kênh YouTube thành công.
Muốn khởi nghiệp? Đừng bỏ lỡ bài viết này
Muốn khởi nghiệp? Đừng bỏ lỡ bài viết này

07-09-2022

Những gì tôi sắp viết bạn sẽ không thấy trong sách nào hay báo chí nào, mong rằng sau bài này sẽ có nhiều người cân nhắc cơ hội nghiệp của mình làkhởi nghiệp. Vì những người viết báo khởi nghiệp không phải là những người khởi nghiệp, có phỏng vấn đại gia thì người ta cũng sẽ trả lời kiểu trả lời báo chí và những đại gia thường bận quá chẳng chịu viết.
Hướng dẫn lấy link messenger Fanpage Facebook
Hướng dẫn lấy link messenger Fanpage Facebook

07-09-2022

Bạn muốn chèn link messenger Fanpage Facebook rút gọn của bạn vào website nhưng chưa biết cách làm? Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây của tôi để được hướng dẫn cụ thể từng bước nhé!
Vợ Chồng a phủ đêm tình mùa đông | Văn mẫu
Vợ Chồng a phủ đêm tình mùa đông | Văn mẫu

23-08-2022

Dàn ý cảm nhận nhân vật Mị trong đêm tình mùa đông chi tiết sau đây sẽ gợi ý cho các bạn triển khai bài văn logic và đầy đủ ý nhất.


MUA BÁN 24H.COM

muaban-24h.com 0941 143 567 / 0982 01 2890

muaban-24h.com 0982 01 2890 / 0941 143 567

muaban-24h.com muaban24h.contact@gmail.com

Link hữu ích

 

To top
messenger icon zalo icon
call icon